Tiền đạo tuyển Nga: “Việt Nam đang trở nên mạnh mẽ, họ chiến đấu đến giây cuối cùng”

Tiểu Mã |
Tiền đạo tuyển Nga: “Việt Nam đang trở nên mạnh mẽ, họ chiến đấu đến giây cuối cùng”
Tiền đạo tuyển Nga: “Việt Nam đang trở nên mạnh mẽ, họ chiến đấu đến giây cuối cùng”

Ngay tới trụ cột của tuyển Nga khi trả lời FIFA cũng phải tán dương màn trình diễn của tuyển futsal Việt Nam.

Dù thất bại chung cuộc 2-3 trước Nga nhưng tuyển futsal Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh ở đấu trường World Cup. Màn trình diễn quả cảm của Văn Ý và các đồng đội khiến cả FIFA, AFC lẫn chính các tuyển thủ Nga cũng phải dành lời khen ngợi.

Trả lời FIFA sau trận đấu, tiền đạo Ivan Milovanov phát biểu: "Họ (tuyển Việt Nam) đang trở nên mạnh mẽ hơn mỗi năm và ngày hôm nay, họ đã không bỏ cuộc, họ chiến đấu đến giây cuối cùng.

Mỗi trận đấu ở World Cup đều rất khó khăn. Cảm xúc của chúng tôi bây giờ rất tốt vì chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa để đạt được mục tiêu".

Trong khi đó, thủ quân Trần Văn Vũ bên phía tuyển Việt Nam phát biểu: "Chúng tôi rất tự hào về màn trình diễn của mình tại Futsal World Cup. Chúng tôi đã cống hiến hết mình cho người hâm mộ và đất nước của chúng tôi.

Đây là giải đấu số một thế giới và chúng tôi đã tạo nên một chiến dịch thành công nhất của mình".

Tiền đạo tuyển Nga: “Việt Nam đang trở nên mạnh mẽ, họ chiến đấu đến giây cuối cùng” - Ảnh 1.

Tuyển futsal Việt Nam thi đấu xuất sắc trước Nga.

Rõ ràng, tuyển futsal Việt Nam vừa ghi dấu mốc lịch sử bởi lần đầu tiên, chúng ta đã ghi bàn ở vòng 1/8 futsal World Cup, đặc biệt, chúng ta đã ghi 2 bàn và chỉ chịu thua với cách biệt 1 bàn trước một đội tuyển Á quân World Cup và đang xếp hạng 4 thế giới.

Chắc chắn, thành công của futsal Việt Nam ở kỳ World Cup năm nay sẽ tạo thêm động lực, sự tự tin cho các tuyển thủ, mỗi khi tham dự các đấu trường lớn trong tương lai.