10 ngày tới, "vận đỏ" gọi tên 4 cung hoàng đạo này, may mắn hết phần thiên hạ, tiền vào đầy túi

Phương Thảo |
10 ngày tới, "vận đỏ" gọi tên 4 cung hoàng đạo này, may mắn hết phần thiên hạ, tiền vào đầy túi
10 ngày tới, "vận đỏ" gọi tên 4 cung hoàng đạo này, may mắn hết phần thiên hạ, tiền vào đầy túi

Trong 10 ngày tới, 4 cung hoàng đạo có vượng vận quý nhân, nỗ lực được đền đáp, công việc vô cùng thuận lợi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình hiền lành, nhân nghĩa và chín chắn. Bạn có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Bạn nói được, làm được và đáng tin cậy.

Cung hoàng đạo này cũng dễ cảm thông, khoan dung độ lượng nên có được mối quan hệ tốt đẹp với những người khác.

10 ngày tới, vận đỏ gọi tên 4 cung hoàng đạo này, may mắn hết phần thiên hạ, tiền vào đầy túi - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Thiên Bình gặp nhiều điều xui xẻo, trở ngại, áp lực trong cuộc sống cũng như công việc. Điều mà Thiên Bình cần làm là bình tĩnh suy xét để từ từ vượt qua những khó khăn.

Tài vận của cung hoàng đạo này sẽ tăng lên trong 10 ngày tới. Thiên Bình gặp được nhiều chuyện may mắn trong cuộc sống và cuối cùng cũng nhận được những cơ hội tốt trong công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu rất tài năng, khôn khéo hơn người. Bạn cũng được biết đến với khả năng sáng tạo và giàu ý tưởng. Khi còn trẻ, sự nghiệp của Kim Ngưu không mấy suôn sẻ, lùi nhiều hơn tiến.

Nhưng đến trung tuổi, công việc của bạn mới ổn định, từng bước đi lên. Kim Ngưu về già có thể không quá giàu sang nhưng sẽ không phải sống nghèo khổ.

10 ngày tới, vận đỏ gọi tên 4 cung hoàng đạo này, may mắn hết phần thiên hạ, tiền vào đầy túi - Ảnh 2.

Trong 10 ngày tới, tài vận của cung hoàng đạo này dần tốt lên. Cung hoàng đạo này được quý nhân phù trợ nên công việc ngày càng thuận buồm xuôi gió. Nhờ có mối quan hệ cá nhân, Kim Ngưu làm việc gì cũng thuận lợi, tài lộc hanh thông, tiền về đầy túi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử 10 ngày tới tài vận sẽ ngày càng tốt, phú quý đạt tới tay, thoát khỏi những ngày khó khăn. Sóng gió đã qua, từ nay trở đi, cuộc sống của cung hoàng đạo này sẽ trôi qua êm đềm.

Thời gian tới, Sư Tử có thể trúng số đào hoa, có cơ hội tìm được tình yêu đích thực. Tuy nhiên, muốn tìm được tình yêu thì cung hoàng đạo này cũng cần cho mình cơ hội để thể hiện bản thân, chứng tỏ năng lực cũng như tình cảm chân thành của mình.

10 ngày tới, vận đỏ gọi tên 4 cung hoàng đạo này, may mắn hết phần thiên hạ, tiền vào đầy túi - Ảnh 4.

Người làm kinh doanh thì việc buôn bán thuận lợi, suôn sẻ hơn trước. Người làm công ăn lương thì công việc cũng đang trên đà phát triển. Bạn được cấp trên coi trọng, tài lộc thăng tiến, tiền lương tăng cao hơn thời gian trước.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong thời gian trước, có vẻ như tài lộc của Bảo Bình không mấy khả quan, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, 10 ngày tới, cung hoàng đạo này gặp được những cơ hội lớn, giành được thành công lớn, đáng vui mừng. Nếu thực sự nắm được vận may lớn này, tiền bạc sẽ rủng rỉnh, cuộc sống sẽ sung túc.

10 ngày tới, vận đỏ gọi tên 4 cung hoàng đạo này, may mắn hết phần thiên hạ, tiền vào đầy túi - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng cần lưu ý vấn đề về sức khỏe, coi chừng chứng đau cột sống cổ. Với những người có sức đề kháng không tốt có thể bị cảm sốt.

Do đó, cung hoàng đạo này đừng quá ham mê chạy theo tài lộc mà cần điều chỉnh lại công việc, nghỉ ngơi hợp lý và xây dựng cho mình những thói quen có ích cho sức khỏe.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.