Ngay trong ngày về ra mắt, cô gái cho bạn trai 1 cái tát rồi lập tức chia tay sau khi đi siêu thị cùng em gái người yêu

Thuận Ánh |
Ngay trong ngày về ra mắt, cô gái cho bạn trai 1 cái tát rồi lập tức chia tay sau khi đi siêu thị cùng em gái người yêu
Ngay trong ngày về ra mắt, cô gái cho bạn trai 1 cái tát rồi lập tức chia tay sau khi đi siêu thị cùng em gái người yêu

Cô tin rằng đây là quyết định đúng đắn và sẽ không bao giờ thay đổi ý định của mình.

Mới đây một nữ cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình lên mạng xã hội. Trải nghiệm và quyết định của cô đã nhanh chóng nhận được sự đồng tình và quan tâm của nhiều bạn đọc.

Cô tâm sự như sau:

"Do mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên tôi sống với cậu. Cậu rất thương tôi, nhưng mợ thì lại ngược lại, vì vậy từ nhỏ tôi đã không thích ở đó. Đến khi lên trung học, tôi đã chọn ở ký túc xá mà không về nhà. Sau này khi ra ngoài làm việc, tôi thậm chí còn tới một tỉnh khác.

Trong công ty tôi đã quen biết bạn trai mình, anh ấy là nhân viên của bộ phận khác cho nên chúng tôi cũng không tiếp xúc nhiều với nhau trong công việc.

Sau này vô tình biết anh ấy sống gần chỗ tôi ở nên chúng tôi cùng nhau đến công ty. Trên đường đi làm hai đứa thường trò chuyện, tôi thấy đây là một người rất thú vị và đã yêu anh.

Sau đó, anh cũng thú nhận rằng cũng thích tôi và chúng tôi chính thức ở bên nhau. 

Quen nhau được một thời gian, mặc dù bạn trai đối xử rất tốt nhưng tôi thấy anh ấy hơi keo kiệt, từ trước đến nay chưa bao giờ tặng quà cho tôi, nhiều khi đi ăn tối, đến lúc thanh toán anh ấy lại giả vờ nghịch điện thoại rồi để bạn gái mình trả tiền.

Ngay trong ngày về ra mắt, cô gái cho bạn trai 1 cái tát rồi lập tức chia tay sau khi đi siêu thị cùng em gái người yêu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Một lần khác tôi bị mất ví nên mất cả thẻ ngân hàng, anh đưa cho tôi 300 ngàn đồng khiến trong lòng tôi cảm thấy khó chịu nhưng không thể hiện ra ngoài. Nhưng khi đó tôi chỉ nghĩ đó là khuyết điểm hiện tại của bạn trai mình, sau này có thể sửa chữa được.

CÁI KẾT CHO 1 CUỘC TÌNH

Chúng tôi quen nhau được một năm thì tính chuyện cưới xin nên anh dẫn tôi về nhà ra mắt. Lần đầu tiên gặp mặt, tôi chỉ sợ có điểm nào không vừa lòng bố mẹ chồng tương lai nên đã mua rất nhiều quà mang tới. Khi đó ngoài bố mẹ còn có cả em gái anh, cô ấy đã kết hôn và đang mang thai nhưng về nhà mẹ đẻ để dưỡng thai.

Sau khi chào hỏi nói chuyện xong, chúng tôi cùng ăn cơm. Đồ ăn khá ngon, nhưng không có món nào mà tôi thích. Tôi nghĩ rằng vì mọi người không biết khẩu vị của mình nên cũng không suy nghĩ nhiều về việc này.

Ăn xong, em gái người yêu nói muốn đi dạo bộ, tôi cũng muốn tìm hiểu môi trường ở đây nên chúng tôi cùng đi với nhau.

Lúc đi qua siêu thị, cô ấy muốn vào, thậm chí còn tỏ ra rất thích thú, nhìn thấy gì cũng mua, đồ ăn dinh dưỡng, hoa quả, đồ ăn vặt… rất nhiều thứ khác và đều là đồ nhập khẩu. Bạn trai tôi cũng mua đồ ăn vặt và quần áo.

Ngay trong ngày về ra mắt, cô gái cho bạn trai 1 cái tát rồi lập tức chia tay sau khi đi siêu thị cùng em gái người yêu - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Tôi thấy vậy cũng chỉ mua một ít táo, số tiền cũng chỉ vài chục ngàn đồng và nghĩ rằng lát nữa bạn trai sẽ thanh toán số tiền này.

Thế nhưng điều xảy đến sau đó thật khiến người ta choáng váng. Lúc tới quầy thu ngân thanh toán, tổng số tiền cần thanh toán là 2,5 triệu đồng và nhận ra rằng trong hai anh em họ không ai có ý định rút ví lấy tiền.

Tôi cũng không có động thái nào nên bạn trai nói với tôi là hãy trả tiền trước đi, anh ấy chỉ mang theo mấy trăm ngàn, về nhà anh sẽ trả.

Lúc đó tôi đã rất khó chịu nhưng vẫn nhẫn nhịn và trả tiền, trên đường về em gái anh ấy cũng không cầm đồ mà tôi lại là người cầm.

Sau khi về đến nhà, bạn trai đã đưa cho tôi 300 ngàn đồng. Lúc này tôi thật sự thấy bực tức nên đã tát anh ấy và nói lời chia tay.

Sau đó tôi cũng không để bản thân phải chịu thiệt mà mang theo toàn bộ số đồ vừa mua khi trước. Tôi nhất định không muốn mất một đồng nào cho nhà họ, sẽ bước đi và không bao giờ quay đầu lại.