Vừa đến nhà mới, chủ nhân phát hiện thứ rùng rợn bên trong bức tường, bạn bè khuyên chuyển nhà mau

Thanh Hương |
Vừa đến nhà mới, chủ nhân phát hiện thứ rùng rợn bên trong bức tường, bạn bè khuyên chuyển nhà mau
Vừa đến nhà mới, chủ nhân phát hiện thứ rùng rợn bên trong bức tường, bạn bè khuyên chuyển nhà mau

Sau khi biết được câu chuyện này, bạn bè anh Jonathan đã hoảng hốt thay cho anh và khuyên anh nên bán lại căn nhà này ngay và luôn.

Chuyển đến nhà mới thường sẽ khiến bạn cảm thấy háo hức, tò mò và muốn khám phá. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng mang lại cho bạn những trải nghiệm dễ chịu. Mới đây, 1 chủ nhà ở hạt Surrey của Anh đã có 1 phen nổi da gà trong khi kiểm tra lại căn nhà.

Được biết, anh Jonathan Lewis, 32 tuổi, giáo viên tiểu học vừa mới mua 1 ngôi nhà mới ở Walton-on-the-Hill, Surrey. Hôm thứ Sáu tuần trước, 17/9, anh Jonathan đã đến đây để xem xét ngôi nhà, kiểm tra lại 1 lỗ hổng bên dưới cầu thang đã được che đậy tạm thời.

Trong lúc sửa chữa lại, anh Jonathan đã dùng 1 cây búa để phá bức tường gần đó và đã rất sốc khi phát hiện ra 1 con búp bê được làm bằng vải ở bên trong, kèm theo 1 tờ giấy với lời nhắn lạnh gáy.

Tờ giấy này cho biết vì "ngứa mắt" với những người chủ cũ đã sinh sống ở đây vào năm 1961, con búp bê đã đâm chết họ.

Vừa đến nhà mới, chủ nhân phát hiện thứ rùng rợn bên trong bức tường, bạn bè khuyên chuyển nhà mau - Ảnh 2.

"Tôi vừa mới mua căn nhà này và nhận được chìa khóa vào hôm thứ Sáu (17/9) vừa qua. Tôi biết có 1 khoảng trống bên dưới cầu thang đã được che đậy tạm thời bằng thạch cao.

Vừa đến nhà mới, chủ nhân phát hiện thứ rùng rợn bên trong bức tường, bạn bè khuyên chuyển nhà mau - Ảnh 3.

Con búp bê ở phía trong tường...

Tôi thấy 1 cái dây thò ra từ bên trong, nơi những người chủ cũ đã để tủ lạnh ở đó nhưng không biết dây điện cắm vào đâu nên đã đập bức tường thạch cao ra để xem có gì bên trong. Ban đầu tôi chỉ đập 1 lỗ nhỏ, soi đèn pin vào thì thấy con búp bê ngồi đó", anh Jonathan kể lại.

Vừa đến nhà mới, chủ nhân phát hiện thứ rùng rợn bên trong bức tường, bạn bè khuyên chuyển nhà mau - Ảnh 4.

... kèm lời nhắn sởn da gà.

"Chào chủ nhân mới của căn nhà, cảm ơn vì đã trả tự do cho tôi. Tên tôi là Emily. Những người chủ ban đầu đã sống ở ngôi nhà này vào năm 1961. Tôi không thích họ nên họ đã phải ra đi. Tất cả những gì họ làm chỉ là ca hát và vui vẻ. Thật buồn nôn. Vì thế tôi đã đâm chết họ. Hy vọng anh có dao. Chúc anh ngủ ngon nhé", trích nguyên văn lời nhắn gây sởn gai ốc mà anh Jonathan nhận được.

Vừa đến nhà mới, chủ nhân phát hiện thứ rùng rợn bên trong bức tường, bạn bè khuyên chuyển nhà mau - Ảnh 5.

Nguyên văn lời nhắn kỳ quái mà anh Jonathan nhận được.

Sau khi biết được câu chuyện này, bạn bè anh Jonathan đã hoảng hốt thay cho anh và khuyên anh nên bán lại căn nhà này đi, vì dù sao sống ở 1 nơi đáng sợ thế này thì cũng khó mà thoải mái được.

Trong khi đó, anh Jonathan thì cho biết ban đầu, anh cũng khá sốc, nhưng sau đó, khi phân tích thì anh lại thấy vấn đề đơn giản hơn thế. Có lẽ đây chỉ là 1 trò đùa ngớ ngẩn của chủ cũ mà thôi.

"Vài người bạn của tôi bảo tôi bán nhà và chuyển đi, nhưng tôi nghĩ phát hiện này thật hài hước. Nói thật nhé, nếu là tôi thì chắc tôi cũng sẽ trêu những người chủ mới như vậy", anh Jonathan nói thêm.

"Bức thư nói năm họ ở là năm 1961 nhưng bên bất động sản cho tôi biết rằng khu vực bếp mới chỉ được làm cách đây 4, 5 năm mà thôi. Ngoài ra trông tờ giấy cũng không có vẻ cũ lắm, chắc là mới được cho vào đây thôi", anh Jonathan chia sẻ.

Theo Daily Mail