Mèo cưng sinh con, cô gái thấy 1 bé kỳ lạ liền đem đi khám rồi ngỡ ngàng phát hiện nó không phải mèo thường

Thanh Hương |
Mèo cưng sinh con, cô gái thấy 1 bé kỳ lạ liền đem đi khám rồi ngỡ ngàng phát hiện nó không phải mèo thường
Mèo cưng sinh con, cô gái thấy 1 bé kỳ lạ liền đem đi khám rồi ngỡ ngàng phát hiện nó không phải mèo thường

Thấy con mèo bị rụng lông và trông chẳng giống gì những anh chị em của nó, cô gái đã tìm hiểu về chú mèo, nào ngờ nhận về 1 kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Bree là 1 cô gái tới từ bang Maine, Mỹ. Cô có nuôi 2 con mèo cái và vào giữa năm nay, mỗi con mèo đều sinh ra 6 con mèo con.

"Tôi đã quyết định nhận nuôi 2 con mèo đang mang thai. Sau đó chúng đã sinh con cách nhau khoảng 1 tuần. Cả 2 con mèo đã cùng nhau nuôi nấng 12 đứa con của chúng như 1 đại gia đình vậy. Chúng chăm sóc con của nhau như của mình", Bree cho biết.

Mèo cưng sinh con, cô gái thấy 1 bé kỳ lạ liền đem đi khám rồi ngỡ ngàng phát hiện nó không phải mèo thường - Ảnh 2.

Hai con mèo mẹ đã quyết định chăm sóc chung những bé mèo con chúng đẻ ra.

Thế nhưng sau đó, Bree bỗng nhận ra 1 trong số đám mèo con có 1 con rất lạ, tên là Gracie. Lông của Gracie không giống những con còn lại và bị rụng nhanh hơn bình thường, khiến những mảng da của nó bị lộ ra. Ngoài ra, tai của Gracie cũng có vẻ nhọn hơn tai những anh chị em của nó.

Mèo cưng sinh con, cô gái thấy 1 bé kỳ lạ liền đem đi khám rồi ngỡ ngàng phát hiện nó không phải mèo thường - Ảnh 3.

Chính vì thế, Bree đã đem Gracie đến bác sĩ thú y để xem con mèo con này có gặp phải vấn đề gì không. Thế nhưng, bác sĩ thú y cho biết Gracie vẫn khỏe mạnh, hoàn toàn không bị bệnh gì.

"Bác sĩ cho tôi biết có thể Gracie gặp phải hiện tượng đổi màu lông, ngoài ra thì nó vẫn ổn, không có chuyện gì xảy ra", Bree kể lại.

Sau đó, khi Bree mang Gracie về nhà, tình trạng của chú mèo con đã dần được cải thiện khi lông bắt đầu mọc trở lại.

"Gracie vẫn tiếp tục lớn lên, nhưng tôi vẫn không ngừng thắc mắc về vẻ ngoài kỳ lạ của nó và về việc trông nó không hề giống mẹ hay các anh chị em của mình", Bree tâm sự.

Cuối cùng, sau khi lên mạng nghiên cứu thông tin, Bree đã tá hỏa phát hiện ra đúng là Gracie không phải mèo thường, mà nó là 1 con mèo bị biến đổi gien và những con mèo như vậy được gọi là mèo sói, hoặc Lykoi.


Mèo cưng sinh con, cô gái thấy 1 bé kỳ lạ liền đem đi khám rồi ngỡ ngàng phát hiện nó không phải mèo thường - Ảnh 4.

Chú mèo sói Gracie.

"Tôi đã lên Google để tra cứu những loại mèo khác nhau với màu lông đen trắng hạt tiêu, mặt thì không có lông, và cuối cùng, tôi phát hiện ra nó là mèo sói, có tên là Lykoi. Nó chỉ có 1 bộ lông và cứ 6 tháng lại rụng 1 lần. Lông của nó có thể chải về đằng trước hoặc đằng sau, như lông sói vậy. Da của nó rất nhạy cảm và cần chăm sóc nhiều hơn để kiểm soát lượng chất dầu tích tụ trên mặt và chân của nó", Bree cho biết.

Mèo cưng sinh con, cô gái thấy 1 bé kỳ lạ liền đem đi khám rồi ngỡ ngàng phát hiện nó không phải mèo thường - Ảnh 5.

Gracie không phải mèo thường và do đó, giá trị của nó cũng thuộc hàng khủng.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện kỳ lạ này lên mạng xã hội, Bree đã giúp chú mèo Gracie trở nên nổi như cồn và rất được yêu thích. Đoạn clip về Gracie đăng tải trên TikTok đã thu về tới 6 triệu lượt xem và hơn 1 triệu lượt thích. Gracie cũng có tới 42k người theo dõi.

Mèo cưng sinh con, cô gái thấy 1 bé kỳ lạ liền đem đi khám rồi ngỡ ngàng phát hiện nó không phải mèo thường - Ảnh 6.

Bree cho biết rất vui khi mình sở hữu 1 chú mèo tuyệt vời như Gracie.

"Chúng tôi cũng phát hiện ra mèo sói rất có giá trị, mỗi con có giá khoảng 3000 đô la Mỹ (tương đương 70 triệu đồng), vì thế việc có được 1 chú mèo con tuyệt vời này mà không phải mất đồng nào thì thật là tuyệt vời", Bree chia sẻ thêm.

Theo Bored Panda