Cô gái gọi cảnh sát để lấy giúp căn cước công dân, không ngờ vừa nhận lại thì bị bắt ngay lập tức

Lê Duy |
Cô gái gọi cảnh sát để lấy giúp căn cước công dân, không ngờ vừa nhận lại thì bị bắt ngay lập tức
Cô gái gọi cảnh sát để lấy giúp căn cước công dân, không ngờ vừa nhận lại thì bị bắt ngay lập tức

Một cú phản đòn không ngờ đã đến với cô gái trẻ này, khiến các cảnh sát cũng phải ngỡ ngàng.

Một vụ lùm xùm đã xảy ra tại một quán bar tại Edmond, bang Oklahoma, Mỹ, khi giữa nhân viên và một khách hàng đã xảy ra tranh cãi lớn. Được biết, nhân viên phục vụ quầy đã tịch thu căn cước công dân của một cô gái trẻ, sau khi cảm thấy cô này đã đưa căn cước giả để gọi đồ uống có cồn trong quán.

Cô gái gọi cảnh sát để lấy giúp căn cước công dân, không ngờ vừa nhận lại thì bị bắt ngay lập tức - Ảnh 1.

Ban đầu, tấm thẻ căn cước ghi tên của "McKamie Queen", 21 tuổi, trong khi cô gái nọ trông như mới chỉ 18. Đặc điểm nhận diện trên ảnh và của cô gái cũng không thực sự giống nhau

Tuy vậy, cô gái vẫn chưa chịu bỏ cuộc. Sau một hồi tranh cãi, cô nàng đã gọi cảnh sát để nhờ họ "lấy lại" thẻ căn cước của mình.

Cô gái gọi cảnh sát để lấy giúp căn cước công dân, không ngờ vừa nhận lại thì bị bắt ngay lập tức - Ảnh 2.

Mẫu căn cước của bang Oklahoma

Khi cảnh sát đến và kiểm tra, cô gái vẫn một mực khẳng định thẻ căn cước là của mình và hoàn toàn hợp lệ. Nhưng khi cảnh sát quét thẻ qua dữ liệu căn cước của bang Texas, họ lại phát hiện ra, tấm thẻ căn cước của "McKamie Queen" này, thực chất lại thuộc về một người khác tên Robert Sanchez.

Khỏi phải nói, thái độ cô gái trẻ quay ngoắt 180 độ.

Cô gái gọi cảnh sát để lấy giúp căn cước công dân, không ngờ vừa nhận lại thì bị bắt ngay lập tức - Ảnh 3.

"Gậy ông đập lưng ông", cô gái trẻ đã bị cảnh sát sờ gáy

Sau khi bị cảnh sát tra hỏi, cũng như nhận ra rằng mình đã đánh giá quá thấp lực lượng chức năng, cô nàng cuối cùng cũng đã khai ra danh tính thật của mình là Blakelee Sands, 18 tuổi.

Blakelee sau đó đã bị bắt vì tội dùng giấy tờ giả để đánh lừa cơ quan chức năng, và đã phải thụ án ở nhà tù thành phố Edmond. Mức án mà cô nàng phải chịu vẫn chưa được công bố.

Cô gái gọi cảnh sát để lấy giúp căn cước công dân, không ngờ vừa nhận lại thì bị bắt ngay lập tức - Ảnh 4.

Tuổi uống rượu hợp pháp ở Mỹ là 21 tuổi, vậy nên cũng có không ít những trường hợp trẻ vị thành niên đã cố tình làm giả căn cước để được uống đồ có cồn tại các quán bar. Nhưng đã làm giả giấy tờ mà vẫn "cả gan" gọi cảnh sát đến như cô gái này, thì đúng là trường hợp hiếm gặp.