Bất chấp áp lực dư luận, Thủy Tiên tuyên bố vẫn làm từ thiện kèm theo lời xin lỗi các mạnh thường quân

Thủy Tiên |
Bất chấp áp lực dư luận, Thủy Tiên tuyên bố vẫn làm từ thiện kèm theo lời xin lỗi các mạnh thường quân
Bất chấp áp lực dư luận, Thủy Tiên tuyên bố vẫn làm từ thiện kèm theo lời xin lỗi các mạnh thường quân

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã có những chia sẻ mới nhất sau buổi livestream sao kê vào chiều nay, 19/7.

Đúng như lời hẹn, hôm nay (ngày 17/9), Công Vinh và Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để phát sóng buổi sao kê minh bạch 177 tỷ tiền từ thiện. Đồng thời cũng trong tối ngày cùng ngày, Thủy Tiên đã cập nhật toàn bộ link sao kê lên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ xoay quanh việc từ thiện và gửi lời xin lỗi tới toàn bộ khán giả vì những thông tin chưa chính xác trong thời gian vừa qua. 

Bất chấp áp lực dư luận, Thủy Tiên tuyên bố vẫn làm từ thiện kèm theo lời xin lỗi các mạnh thường quân - Ảnh 1.

Thủy Tiên chính thức cập nhật toàn bộ link sao kê tối ngày 17/9

Ngoài cập nhật 4 link gồm: link sao kê, giấy xác nhận ngân hàng, giấy xác nhận địa phương, bảng tổng kết thu chi, nữ ca sĩ cũng khẳng định: 

"Trong chuyến đi này, các cơ quan nhà nước đã hỗ trợ Tiên hết mình trong việc lập danh sách, tổ chức, tập hợp bà con, phát phiếu, kiểm soát và xác nhận trong từng đợt cứu trợ. Quá trình Tiên trao – nhận cũng được chính quyền hỗ trợ, đối chiếu và giám sát toàn bộ quá trình. Do đó, giấy tờ xác nhận từ cơ quan các cấp đều có thông tin về thời điểm, số tiền, chữ ký, dấu mộc đỏ xác thực". 

Thủy Tiên cho biết sẽ đưa toàn bộ link sao kê cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục điều tra, lấy lại sự minh bạch. Cô cũng sẽ chính thức khởi kiện những ai tung tin đồn sai gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cô và Công Vinh.

Hành động này của vợ chồng đã nhận được nhiều sự đồng tình của dân mạng 

- Trắng đen rõ ràng, chúc mừng anh chị trước mắt giải đáp cho mọi người được hết thắc mắc!

- Livestream và giải trình xong xuôi rồi, ủng hộ vợ chồng Thuỷ Tiên mời công an kinh tế và kiểm toán vào làm rõ 3 mặt 1 lời. Mãi ủng hộ Công Vinh - Thủy Tiên.

- Hãy làm cho tới cùng sự việc này và nhất là đối với những người đã tung tin đồn sai sự thật. Ủng hộ sự thật và minh bạch. 

Cuối bài viết Thuỷ Tiên chia sẻ: "Một lần nữa, Tiên xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Chính quyền địa phương, tất cả Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ, tin tưởng Tiên trong chuyến đi thiện nguyện miền Trung; và xin lỗi vì những thông tin chưa chính xác trong thời gian vừa qua".

Thủy Tiên cùng Công Vinh livestream trong chiều ngày 17/9