Vụ bé gái 6 tuổi tử vong bất thường ở Xuân Đỉnh: "Cháu bé nhìn kháu khỉnh đáng yêu lắm"

Hoàng Hải |
Vụ bé gái 6 tuổi tử vong bất thường ở Xuân Đỉnh: "Cháu bé nhìn kháu khỉnh đáng yêu lắm"
Vụ bé gái 6 tuổi tử vong bất thường ở Xuân Đỉnh: "Cháu bé nhìn kháu khỉnh đáng yêu lắm"
Căn nhà nơi bé gái sinh sống.

"Đợt này dịch nên cháu bé cũng ít đi ra ngoài. Cháu bé nhìn kháu khỉnh đáng yêu lắm", nam bảo vệ sống gần nhà bé gái 6 tuổi chia sẻ.

Sáng 17/9, chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ vụ việc bé gái 6 tuổi tử vong bất thường xảy ra vào chiều qua. Bé gái xấu số được xác định là L.H.A..

Sáng cùng ngày, khi PV có mặt tại ngõ 323 Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), nhiều người dân đang bàn tán xôn xao về cái chết bất thường của bé A.

Ông S. (một bảo vệ gần nhà bé gái) kể, vào khoảng 17h chiều qua, ông thấy bố mẹ A. chở bé gái này đi viện.

Lúc này, ông S. chỉ nghĩ cháu bị đau bụng và đi viện để thăm khám. Tuy nhiên, khi đến đêm đọc báo mọi người mới biết cháu tử vong nên hết sức bất ngờ.

"Đợt này dịch nên cháu bé cũng ít đi ra ngoài còn trước đây con bé vẫn thi thoảng ra sân trước nhà chơi, cháu bé nhìn kháu khỉnh đáng yêu lắm", nam bảo vệ chia sẻ.

Vụ bé gái 6 tuổi tử vong bất thường ở Xuân Đỉnh: Cháu bé nhìn kháu khỉnh đáng yêu lắm - Ảnh 1.

Căn nhà bé gái sinh sống đã được niêm phong.

Bảo vệ này cho biết thêm, bố mẹ cháu bé mới mua căn nhà ở ngõ 323 Xuân Đỉnh được mấy năm nay. Theo quan sát, bố mẹ bé gái có kinh tế khá giả, từ trước đến nay ông chưa thấy bố đánh mắng con cái bao giờ.

"Vợ chồng này có 2 đứa con, mấy năm sống ở đây, tôi chưa thấy họ khúc mắc hay cãi vã gì", ông S. nói.

Một người dân sống ở đầu ngõ 323 Xuân Đỉnh nói, vào đêm qua khi nghe tin bé H.A. tử vong bà rất sốc.

"Cháu bé ngoan, kháu khỉnh lắm không hiểu sao cháu nó lại mất đột ngột như vậy?", nữ hàng xóm buồn bã nói.

Bà Nguyễn Thị Hương - Trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, Phòng đã nắm bắt được thông tin và cùng các ngành chức năng xuống gia đình.

Theo bà Hương, thông tin bé gái tử vong đang trong trong thời gian học trực tuyến là không chính xác.

Được biết, Phòng GD&ĐT cùng chính quyền địa phương phường Xuân Đỉnh và Ban giám hiệu trường tiểu học Xuân Đỉnh đã đến thăm hỏi động viên gia đình ngay trong đêm qua 16/9.

"Nguyên nhân xảy ra sự việc đau lòng trên đang đợi kết luận của cơ quan Công an, tuy nhiên không phải do học trực tuyến vì sự việc xảy ra từ chiều...", bà Hương thông tin.

Một lãnh đạo Công an phường Xuân Đỉnh cho biết, đêm qua đơn vị đã mời bố cháu bé lên làm việc để làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.