3 con giáp cần cẩn thận chuyện đi lại, không nên cho vay tiền và đầu tư rủi ro trong tháng 8 âm

Thanh Hương |
3 con giáp cần cẩn thận chuyện đi lại, không nên cho vay tiền và đầu tư rủi ro trong tháng 8 âm
3 con giáp cần cẩn thận chuyện đi lại, không nên cho vay tiền và đầu tư rủi ro trong tháng 8 âm
(Ảnh minh họa)

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp này không nhé.

Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi là những người có lập trường kiên định, vững vàng, ít khi đầu hàng khó khăn. Khi gặp bất cứ 1 vấn đề nào, họ cũng thường suy nghĩ nghiêm túc và tìm mọi cách để giải quyết nó. Trong cuộc sống gia đình, họ là những người tỉ mỉ, yêu thích sự hoàn hảo, sống tình cảm và rất biết quan tâm đến người khác.

3 con giáp cần cẩn thận chuyện đi lại, không nên cho vay tiền và đầu tư rủi ro trong tháng 8 âm - Ảnh 1.

Có hung tinh chiếu rọi, tuổi Mùi cần cẩn trọng chuyện đi lại và tiền nong trong tháng 8 âm này. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, năm Tân Sửu trong số 12 con giáp thì tuổi Mùi thuộc những con giáp cần phải cẩn trọng hơn cả.

Đặc biệt, tháng 8 âm, tuổi Mùi là 1 trong số những con giáp cần phải chú ý nhiều nhất. Bị hung tinh Tang Môn chiếu rọi, nếu không cẩn thận, họ sẽ dễ bị ốm đau, gia đình lục đục, thậm chí là mâu thuẫn, cãi vã cũng như mất tiền.

Do đó, để tránh gặp những sự cố không như ý, tuổi Mùi cần hành xử cẩn trọng, ít đi lại, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, chú ý cân bằng dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt.

Ngoài ra, họ cũng không nên đầu tư rủi ro hay cho người khác vay tiền. Những dự án quan trọng cũng không nên thực hiện trong lúc này, hoặc nếu không thể dừng lại thì cần xem xét, nghiên cứu thật kỹ, tránh để có sơ hở thì sẽ tốt hơn. Chỉ cần họ kiên nhẫn và bình tĩnh thì những khó khăn này sẽ nhanh chóng trôi qua.

Tuổi Mão

Về mặt tính cách, theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Mão có sự mềm mỏng hơn so với những người tuổi Mùi. Trừ phi phải bảo vệ 1 điều gì đó rất quan trọng đối với mình, còn nếu không, người tuổi Mão sẽ cố gắng "dĩ hòa vi quý", chiều theo đối phương để mọi chuyện êm đẹp.

3 con giáp cần cẩn thận chuyện đi lại, không nên cho vay tiền và đầu tư rủi ro trong tháng 8 âm - Ảnh 3.

Tuổi Mão tránh đầu tư rủi ro và cẩn thận chuyện tiền nong trong tháng 8 âm. (Ảnh minh họa)

Tử vi học có nói, tuổi Mão có một năm Tân Sửu yên bình với nhiều thuận lợi. Tất nhiên, họ cũng có những khoảng thời gian mà trong đó chuyện tài lộc của họ chững lại, ví dụ như tháng 8 âm lịch chẳng hạn.

Tuy đây không phải là một tháng quá xấu, song với những người tuổi Mão có tham vọng lớn trong chuyện làm ăn và chuẩn bị đầu tư rủi ro thì nên suy nghĩ lại, vì khả năng thành công không cao.

Do đó, tuổi Mão cần cẩn trọng hơn trước khi nghiên cứu bất kỳ hạng mục đầu tư cũng như thực hiện bất cứ công việc hay dự án nào để tránh thất thu, mất tiền lại mệt người. Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân, không làm việc quá sức.

Tuổi Hợi

Đa số người tuổi Hợi đều được đánh giá cao bởi sự hiền lành, nhân hậu và thoải mái trong tính cách của họ. Ít khi để bụng chuyện gì, tuổi Hợi là những người có lòng khoan dung rất cao, lại hay giúp đỡ người khác nên thường gặp được quý nhân trong đời.

3 con giáp cần cẩn thận chuyện đi lại, không nên cho vay tiền và đầu tư rủi ro trong tháng 8 âm - Ảnh 5.

Tháng 8 âm là thời điểm khó khăn cuối cùng của tuổi Hợi, nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi đến tháng 9 âm nhé. (Ảnh minh họa)

Trong năm Tân Sửu, đường tài lộc của tuổi Hợi tương đối tốt. Tuy nhiên, họ sẽ gặp phải đôi chút thử thách trong tháng 8 âm lịch mà trong đó càng cẩn trọng thì tuổi Hợi sẽ càng bớt được những rủi ro không đáng có.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng 8 âm, tuổi Hợi cần phải chú ý trong mọi chuyện, nhất là vấn đề sức khỏe. Tuổi Hợi sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi, thậm chí khó chịu mà không có lý do gì cụ thể. Điều này sẽ dễ ảnh hưởng đến tâm trạng của họ, từ đó tác động tiêu cực đến kết quả công việc.

Để giải quyết vấn đề này, tuổi Hợi hãy đảm bảo 1 chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, dinh dưỡng cân bằng, để tâm lý thoải mái.

Bên cạnh đó, thu nhập của tuổi Hợi trong tháng này cũng không tốt. Mặc dù họ vẫn nỗ lực làm việc nhưng kết quả sẽ chưa làm họ hài lòng. Lời khuyên đưa ra cho tuổi Hợi là hãy tiếp tục cố gắng, không nôn nóng thành quả ngay lập tức, cẩn trọng trong chuyện tiền bạc để tránh mất mát, và tuyệt đối không nên đầu tư khi chưa xem xét kỹ các điều khoản.

Tử vi học có nói, tháng 8 âm là thời điểm khó khăn cuối cùng của tuổi Hợi trong năm nay, thế nên tuổi Hợi hãy cố gắng nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year