Mạc Văn Khoa: Tôi xấu tới mức không dám nghĩ sẽ có người yêu

Tùng Ninh |
Mạc Văn Khoa: Tôi xấu tới mức không dám nghĩ sẽ có người yêu
Mạc Văn Khoa: Tôi xấu tới mức không dám nghĩ sẽ có người yêu

"Lúc đầu gặp vợ, tôi còn là một thằng quê mùa, xấu đau xấu đớn. Tôi xấu tới mức không dám nghĩ sẽ có người yêu" – Mạc Văn Khoa nói.

Mới đây, tập đầu tiên chương trình Gương mặt phu thê đã lên sóng. Đây là gameshow truyền hình mới về câu chuyện đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng, dưới sự dẫn dắt của diễn viên Mạc Văn Khoa trong vai trò MC.

Tại chương trình, Mạc Văn Khoa cho biết: "Đây là chương trình quan trọng, đánh dấu một cột mốc trong sự nghiệp của tôi, khi chuyển từ diễn viên sang MC.

Trước giờ tôi chưa bao giờ làm MC, đặc biệt cho chương trình về hôn nhân, nên cảm giác lần này rất lo lắng, lạ lẫm nhưng cũng thú vị.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu tới mức không dám nghĩ sẽ có người yêu - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa

Dù gì tôi cũng làm chồng, làm bố rồi nên hy vọng những kinh nghiệm này một phần nào đó giúp tôi kết nối, sản sẻ câu chuyện với các cặp vợ chồng tốt hơn.

Cũng nhờ việc làm MC chương trình này, tôi có thêm kinh nghiệm áp dụng cho đời sống hôn nhân của chính tôi. Cuộc sống gia đình không ai hoàn hảo hết, chỉ mong mọi người hiểu cho nhau để gia đình thêm hạnh phúc".

Tiếp đó, Mạc Văn Khoa còn tiết lộ quan điểm của anh về quan niệm tướng phu thê vợ chồng: "Lúc đầu gặp vợ, tôi còn là một thằng quê mùa, xấu đau xấu đớn. Tôi xấu tới mức không dám nghĩ sẽ có người yêu.

Vậy mà, chính cái xấu đó lại gây ấn tượng với vợ tôi. Từ đó tôi nhận ra, nhan sắc chỉ là bước đầu thôi, tôi xấu bên ngoài nhưng đẹp bên trong, nên vợ tôi mới yêu tôi, chứ đẹp mà xấu bụng thì cũng chẳng ai yêu.

Với lại phải ai có nét mặt phu thê cũng lấy nhau, miễn sao hợp tính nết là được, chứ ít vợ chồng nào đẹp cả đôi lắm. Ví dụ, tôi có nét mặt phu thê với Ngọc Trinh nhưng đâu có duyên để đến với cô ấy.

Cuộc sống hôn nhân cũng khá khắc nghiệt nên ngày càng lấy đi nhan sắc, tuổi tác của tôi. Giờ nhìn tôi còn già xấu hơn xưa".

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu tới mức không dám nghĩ sẽ có người yêu - Ảnh 3.

Thanh Trần

Người chơi chính trong tập đầu tiên này là hot mom triệu người mê Thanh Trần. Tại chương trình, cô phải tìm xem ai là vợ thật của khách mời là biên đạo múa Trần Trung Hiền (32 tuổi).

Thanh Trần phải phán đoán, lựa chọn giữa 3 cô vợ lần lượt là: giáo viên yoga Trần Ngọc Mỹ Trinh (33 tuổi), dancer Trần Ngọc Hạnh (32 tuổi), diễn viên múa Lê Thị Hồng Nhi (30 tuổi).

Sau khi được gặp mặt cả 4 người, Thanh Trần bắt đầu hoang mang vì cả 4 đều có nét tựa phu thê, và tính chất công việc của họ đều tương đồng. Cuối cùng, cô không thể vượt qua thử thách và phải thừa nhận:

"Với kinh nghiệm hôn nhân một chồng hai con, ban đầu tôi rất tự tin sẽ vượt qua thử thách của chương trình.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu tới mức không dám nghĩ sẽ có người yêu - Ảnh 4.

Biên đạo múa Trần Trung Hiền (ở giữa bên dưới) và 3 người phụ nữ được cho là vợ anh

Nhưng tới khi bước vào màn đấu trí thực thụ, tôi lại bị nhiều phen choáng váng trước sự thật giả lẫn lộn trong lời chia sẻ của từng nhân vật, vì câu chuyện mỗi người mang lại đều có vẻ rất chân thật và đầy cảm xúc đến bất ngờ.

Đã vậy, Mạc Văn Khoa còn liên tục lừa tôi, khiến tôi khá hoang mang và gặp sai lầm, tức không thể tả".