Hà Kiều Anh: Tôi đã bỏ hơn 5 triệu đô để kinh doanh, nhiều người ngăn cản nhưng tôi vẫn làm

Tùng Ninh |
Hà Kiều Anh: Tôi đã bỏ hơn 5 triệu đô để kinh doanh, nhiều người ngăn cản nhưng tôi vẫn làm
Hà Kiều Anh: Tôi đã bỏ hơn 5 triệu đô để kinh doanh, nhiều người ngăn cản nhưng tôi vẫn làm

"Rất nhiều người ngăn cản, không cho tôi làm, nói tôi phải thế này thế kia, nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định mở kinh doanh, mở thẩm mỹ viện bằng được" – Hà Kiều Anh nói.

Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã mời vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đi ăn nhà hàng 5 sao để chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ. Tại đây, Trizzie Phương Trinh bày tỏ về người em thân thiết:

"Hà Kiều Anh là một người em vô cùng dễ thương và đáng quý. Năm nào sinh nhật tôi Hà Kiều Anh cũng đến dự, nếu ở xa không về được thì cũng gửi quà cho tôi.

Hà Kiều Anh: Tôi đã bỏ hơn 5 triệu đô để kinh doanh, nhiều người ngăn cản nhưng tôi vẫn làm - Ảnh 1.

Hà Kiều Anh và Trizzie Phương Trinh

Ngày hôm nay, dù sinh nhật tôi đã qua hơn cả tuần nhưng Hà Kiều Anh vẫn mời tiệc để đãi tôi. Không chỉ riêng tôi, Hà Kiều Anh còn mời luôn cả hội bạn thân thiết của tôi tới. Tôi phải cảm ơn cô em gái này rất nhiều.

Tôi còn biết, Hà Kiều Anh là một doanh nhân rất thành công, em ấy vừa mở thêm một chuỗi thẩm mỹ viện nữa".

Hà Kiều Anh nghe vậy liền tiết lộ thêm: "Tôi đã phải ấp ủ 8 năm trời mới dám mở thẩm mỹ viện này đấy.

Rất nhiều người ngăn cản, không cho tôi làm, nói tôi phải thế này thế kia, nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định mở thẩm mỹ viện bằng được. Đây là cả một tâm huyết của tôi.

Tôi đã đầu tư hơn 5 triệu đô để kinh doanh, mở được thẩm mỹ viện này dù bị nhiều người ngăn cản. Trong đó, tôi liên doanh với nhiều người nổi tiếng ở Hàn Quốc. Tôi đem toàn bộ máy móc, công nghệ của Hàn Quốc về Việt Nam.

Ngày hôm nay, tôi cũng rất vui vì được gặp chị Trizzie Phương Trinh. Tôi nhớ lại hồi trước, năm nào sinh nhật chị Trizzie chúng tôi cũng đi Las Vegas làm đủ trò, nhiều thứ.

Trong suốt mười mấy năm qua, chị em tôi đều đi như vậy với nhau và trải qua rất nhiều kỷ niệm".

Trizzie Phương Trinh tâm sự thêm về mối quan hệ giữa cô và Hà Kiều Anh. Cô nói:

Hà Kiều Anh: Tôi đã bỏ hơn 5 triệu đô để kinh doanh, nhiều người ngăn cản nhưng tôi vẫn làm - Ảnh 3.

"Thật ra, Hà Kiều Anh vốn là bạn Bằng Kiều chứ không phải bạn tôi. Sau này chị em tôi mới chơi chung rồi thân nhau, đi đủ nơi cùng nhau. Nhiều đêm, chúng tôi quậy cùng nhau rất vui. Sau khi tôi ly hôn Bằng Kiều, tôi và Hà Kiều Anh vẫn chơi thân thiết với nhau.

Hà Kiều Anh nhìn hào nhoáng, sành điệu vậy thôi chứ là một người mẹ rất đảm đang, chăm con cực tốt, còn hơn cả tôi.

Hà Kiều Anh cũng hứa khi nào tôi về Việt Nam sẽ tân trang lại cho tôi. Hà Kiều Anh làm thẩm mỹ rất đẹp, tân trang nhìn nhẹ nhàng, không quá lố, không phải sửa thành mặt nhựa.

Ai biết Hà Kiều Anh chắc đều đoán năm nay cô ấy bao nhiêu tuổi rồi, mà nhìn nét đẹp của cô ấy vẫn rất tự nhiên, trẻ trung".