Mặc chiếc quần bơi vợ mới mua xuống hồ, vài giây sau chồng kinh hãi khi chiếc quần bỗng dưng biến mất

Tuyết Nhung |
Mặc chiếc quần bơi vợ mới mua xuống hồ, vài giây sau chồng kinh hãi khi chiếc quần bỗng dưng biến mất
Mặc chiếc quần bơi vợ mới mua xuống hồ, vài giây sau chồng kinh hãi khi chiếc quần bỗng dưng biến mất

Phản ứng của người chồng khi nhìn thấy chiếc quần đột nhiên biến mất khiến nhiều người không thể nhịn cười.

Là nguồn cảm hứng và công cụ cho người dùng sáng tạo, TikTok ngày càng được nhiều người trên thế giới yêu thích. Hàng loạt video chia sẻ về các khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống được chia sẻ trên mạng xã hội này đã mang đến tiếng cười cho mọi người.

Như mới đây, một tài khoản TikTok tên là @mr_mrs_walsh đã nhận về 24,8 triệu lượt xem và hơn 32.000 lượt bình luận cho một đoạn video ghi lại khoảnh khắc vui đùa của vợ chồng nhà Walsh.

Mặc dù đã có với nhau 6 người con, nhưng tình cảm của hai vợ chồng vẫn mặn nồng như xưa và thường xuyên bày trò trêu chọc nhau, quay TikTok rồi chia sẻ với mọi người. Và trong đoạn video lần này, nạn nhân bị trêu chọc chính là anh chồng Walsh.

Mặc chiếc quần bơi vợ mới mua xuống hồ, vài giây sau người đàn ông kinh hoàng khi chiếc quần bỗng nhiên biến đổi

Theo đó, đoạn video được quay cạnh hồ bơi trong nhà. Mở đầu là hình ảnh anh chồng Walsh tung tăng diện chiếc quần bơi vợ mới mua từ từ bước xuống hồ. Trong lúc này, người vợ đứng trên bờ, quay phim lại quá trình bơi lội của chồng.

Lúc đầu, mọi chuyện diễn ra khá bình thường. Bỗng anh chồng Walsh đột nhiên kêu to rồi sau đó vẻ mặt dần chuyển sang kinh hoàng khi nhìn thấy chiếc quần bơi một phút trước vẫn còn nguyên, hiện tại đang từ từ biến mất dưới làn nước.

Hoảng sợ, người chồng cố gắng dùng tay che đậy cơ thể rồi chạy nhanh lên bờ định mở cửa chạy vào nhà nhưng không may cánh cửa đã bị khóa chặt. Kết thúc đoạn video là hình ảnh người chồng đang trong tình trạng "không mảnh vải che thân" la hét đòi vợ mở cửa để vào nhà, còn cô vợ thì cười không ngừng trước hành động của chồng.

Hóa ra, chiếc quần bơi trông thì bình thường nhưng lại được làm từ loại vật liệu có khả năng tan rã khi gặp nước nên anh Walsh mới rơi vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười" đến như vậy.

Nhiều cư dân mạng cho biết họ cũng không thể ngừng cười khi xem đoạn video này. Một người bình luận: "Hãy tưởng tượng nếu bạn mặc chiếc quần này đến công viên nước. Không thể tin được. Đây có lẽ là phát minh hài hước nhất tôi từng thấy."