Gà mái nổi tiếng nhất chung cư: Dùng "bỉm" thiết kế riêng, tắm xà bông thơm phức

Lim |
Gà mái nổi tiếng nhất chung cư: Dùng "bỉm" thiết kế riêng, tắm xà bông thơm phức
Gà mái nổi tiếng nhất chung cư: Dùng "bỉm" thiết kế riêng, tắm xà bông thơm phức

Hình ảnh "cô" gà với ngoại hình đặc biệt, được cả gia đình chăm sóc chu đáo thu hút sự quan tâm đặc biệt của những người xung quanh.

Mới đây một tài khoản đã thu hút sự quan tâm lớn khi chia sẻ những khoảng khắc đáng yêu của thú cưng cùng gia đình. Không phải là những "boss" quen thuộc như chó, mèo… con vật đặc biệt này khiến dân mạng giật mình.

Theo đó, cô gái chia sẻ gia đình sống ở chung cư cao tầng quyết định nuôi… gà mái. Cô gà được chăm chút vô cùng kĩ lưỡng như một thành viên thực thụ, những ngày giãn cách mọi người đều ở nhà thì "boss" trở thành tâm điểm quan tâm.

Để tránh rớt trứng ra ngoài và đi vệ sinh linh tinh, gà mái đã được thiết kế bỉm riêng

Gà mái được thả cho chạy nhảy quanh nhà, bữa ăn hàng ngày là rau xanh và gạo lứt. Vì chưa luyện được đi vệ sinh đúng chỗ và tránh đỡ rớt trứng, "cô nàng" này được chủ tự tay chế ra những chiếc "bỉm" làm bằng nilon và kẹp quần áo cho mặc nguyên ngày.

Bạn nữ chia sẻ gà mái rất được nuông chiều, cứ cách 2 ngày lại được mẹ mang đi tắm xà bông sạch sẽ, thơm phức rồi sấy khô.

Chăm kĩ càng từng bữa ăn giấc ngủ, thỉnh thoảng cô gà này lại được đưa lên bàn cân xem có lên được lạng nào không. Sự xuất hiện đặc biệt với chiếc "bỉm nilon" khiến cô gà mái nổi tiếng khắp chung cư, đi tới đâu cũng khiến mọi người thích thú nhìn theo.

"Cô" gà được nuông chiều vô cùng, cho ăn gạo lứt, tắm xà bông thơm phức...

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn clip đã thu hút gần 1 triệu lượt xem, ai nấy hào hứng bật cười trước trước loạt hoạt động thường ngày của thú cưng gà mái này. Có lẽ đây là một trong những gia đình hiếm hoi có sở thích nuôi gà làm bạn, không để thịt ăn.

"Trông cái bỉm chất lượng ghê luôn á. Để ý thấy mỗi ngày mặc 1 bỉm, cũng sạch sẽ phong cách lắm chứ tưởng à?"

"Lần đầu thấy người nuôi gà làm thú cưng luôn á, nhà đất bình thường đã hiếm đây lại còn chung cư. Trông đáng yêu nhưng với những đứa sợ gà như mình thì chịu cứng".

"Có lẽ được chăm sóc chu đáo nên trông cô gà mái này lanh lẹ hơn nhưng con khác thì phải".

"Trở thành idol của giới thú cưng tại chung cư luôn".