Trang web nổi tiếng thế giới dự đoán “kết cục buồn” cho tuyển Việt Nam ở VCK World Cup

Tiểu Mã |
Trang web nổi tiếng thế giới dự đoán “kết cục buồn” cho tuyển Việt Nam ở VCK World Cup
Trang web nổi tiếng thế giới dự đoán “kết cục buồn” cho tuyển Việt Nam ở VCK World Cup

Nếu dự đoán của Scores24 trở thành sự thật, tuyển Việt Nam coi như khép lại cơ hội vượt qua vòng bảng tại Futsal World Cup 2021.

Tại VCK Futsal World Cup 2021, tuyển futsal Việt Nam hiện đứng cuối bảng D sau trận thua đậm 1-9 trước Brazil. Đánh giá về trận đấu tiếp theo giữa tuyển Việt Nam gặp Panama, website nổi tiếng thế giới Scores24 dự đoán rằng thầy trò HLV Phạm Minh Giang "chắc chắn sẽ để thua".

Đánh giá tổng quan về tuyển futsal Việt Nam, Scores24 nhận định: "Việt Nam là đội khá khiêm tốn so với mặt bằng của các đội tham dự World Cup. Ở kỳ World Cup gần nhất (2016), tuyển Việt Nam chỉ thắng Guatemala nhưng thua Paraquay và Italia. Dù vậy, họ vẫn giành quyền tiến vào vòng knock-out trước khi để thua đậm Nga 0-7.

Điều đáng lưu ý là trong số 26 trận gần nhất ở mọi đấu trường, tuyển futsal Việt Nam chỉ có ba trận không ghi bàn. Ở trận gần nhất, họ cũng một lần chọc thủng lưới Brazil dù thua chung cuộc 1-9".

Scores24 tiếp tục đánh giá về Panama: "Ở kỳ World Cup gần nhất, tuyển Panama đã thất bại. Họ thua Bồ Đào Nha 0-9, thua Colombia 3-4 và chỉ có thể đánh bại Uzbekistan 3-1. Kết quả này không đủ để Panama đi tiếp. Tại kỳ World Cup năm nay, Panama đã may mắn lọt vào VCK sau các trận đấu vòng play-off. Ở trận đầu tiên tại VCK World Cup 2021, Panama để thua Cộng hòa Séc 1-5.

Trang Scores24 dự đoán về kết quả trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Panama (ngày 16/9): "Panama sẽ không dễ gặt hái 3 điểm nhưng họ sẽ giành chiến thắng chung cuộc trước tuyển Việt Nam. Tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ thua, có thể với một tỷ số sát nút".

Trang web nổi tiếng thế giới dự đoán “kết cục buồn” cho tuyển Việt Nam ở VCK World Cup - Ảnh 1.

Scores24 dự đoán tuyển futsal Việt Nam sẽ tiếp tục để thua trước Panama.

Trên BXH FIFA, tuyển futsal Việt Nam đứng hạng 43 trong khi Panama là 27 thế giới. Nhìn chung, Panama là đối thủ mà tuyển Việt Nam có nhiều cơ hội giành điểm nhất trong số các đội ở bảng D (cùng Brazil và Cộng hòa Séc).

Nếu không thể đánh bại Panama, tuyển Việt Nam coi như hết cơ hội tiến vào vòng knock-out bởi ở lượt cuối vòng bảng, thầy trò HLV Phạm Minh Giang phải đối đầu Cộng hòa Séc, đội bóng có trình độ cao ở châu Âu.