Lâm Vũ và vợ cũ: Quyết định cưới sau 1 tuần gặp gỡ, âm thầm ly hôn trong yên bình

Ngọc Anh |
Lâm Vũ và vợ cũ: Quyết định cưới sau 1 tuần gặp gỡ, âm thầm ly hôn trong yên bình
Lâm Vũ và vợ cũ: Quyết định cưới sau 1 tuần gặp gỡ, âm thầm ly hôn trong yên bình

Cuộc hôn nhân của Lâm Vũ và Huỳnh Tiên từng thu hút nhiều sự quan tâm.

Lâm Vũ là giọng ca nổi tiếng ở thập niên 1990 và cùng thế hệ với: Mỹ Tâm, Đan Trường, Việt Quang... Tên tuổi của anh cũng được các khán giả nhắc nhớ tới qua các ca khúc như: Về đâu em hỡi, Vẫn mong em quay về... Bên cạnh sự nghiệp, nam ca sĩ 7x là người khá kín tiếng đời tư.

Sau một thời gian dài ít nhắc đến chuyện tình cảm, tháng 5 năm 2018, Lâm Vũ bất ngờ lên xe hoa với bà xã xinh đẹp Huỳnh Tiên. Được biết, cả hai gặp nhau tại một bữa tiệc được tổ chức tại Las Vegas. Ngay lần đầu chạm mặt, Lâm Vũ và Huỳnh Tiên đã bị trúng "tiếng sét ái tình".

Lâm Vũ và vợ cũ: Quyết định cưới sau 1 tuần gặp gỡ, âm thầm ly hôn trong yên bình - Ảnh 1.

Lâm Vũ và Huỳnh Tiên nên duyên vợ chồng vào năm 2018.

Sau 1 tuần hẹn hò, cặp đôi đã quyết định sẽ tổ chức đám cưới. Và mất 4 tháng chuẩn bị, lễ thành hôn hoành tráng đã diễn ra ở TP.HCM với sự chúc phúc của 2 bên gia đình, giới nghệ sĩ và người hâm mộ. Thời điểm nên duyên vợ chồng, Huỳnh Tiên cũng đang mang bầu ở tháng thứ 4.

Cô và ông xã đều bày tỏ sự hạnh phúc vì mọi thứ đều đến tự nhiên, nhanh chóng. Tiết lộ về bà xã, Lâm Vũ cho biết Huỳnh Tiên từng đăng quang ở một cuộc thi nhan sắc dành riêng cho các Việt kiều tại Mỹ.

Qua thời gian tiếp xúc, anh nhận thấy đây là người phụ nữ phù hợp để gắn bó và tình cảm ngày càng sâu đậm khi về chung một nhà.

Trong thời điểm Huỳnh Tiên chuẩn bị sinh em bé, Lâm Vũ chăm sóc chu đáo và yêu chiều hết mực. Năm 2019, thỉnh thoảng nam ca sĩ vui vẻ đưa vợ con cùng đi sự kiện.

Nhưng hơn 1 năm trở lại đây, anh ít khi đề cập đến chuyện gia đình. Công chúng cũng bày tỏ sự thắc mắc khi Lâm Vũ và Huỳnh Tiên hạn chế tương tác trên mạng xã hội.

Đến sáng 14/09, nam ca sĩ xác nhận đã âm thầm ly hôn từ năm 2020. Lâm Vũ cho biết anh giấu kín chuyện tan vỡ vì không muốn gây ồn ào. Suốt những ngày tháng qua, anh cùng vợ cũ đã bình tâm trở lại, có cuộc sống riêng nên mới thông báo cho mọi người biết.

Về lý do đường ai nấy đi, Lâm Vũ chia sẻ cả hai nhận ra sự khác biệt về cả quan điểm sống lẫn suy nghĩ.

Từng rất cố gắng hòa hợp để con có một tổ ấm trọn vẹn, tuy nhiên mọi thứ không diễn ra như mong muốn.

Khoảng cách địa lý cũng là rào cản lớn trong hôn nhân khi Lâm Vũ sinh sống, làm việc chính ở Việt Nam còn Huỳnh Tiên và con thì ở Mỹ. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, hơn 1 năm qua anh không được gặp vợ con và tình cảm với Huỳnh Tiên cũng từ đó nhạt dần.

Lâm Vũ và vợ cũ: Quyết định cưới sau 1 tuần gặp gỡ, âm thầm ly hôn trong yên bình - Ảnh 3.

Cả hai từng cố gắng hòa hợp nhưng vì nhiều lý do nên tan vỡ.

Hiện tại nam ca sĩ vẫn nhường quyền nuôi con cho vợ và cả hai vẫn chọn cách ứng xử văn minh để cùng nuôi dạy cũng như làm những điều tốt đẹp nhất cho con.

Khi chuyện buồn nguôi ngoai, Lâm Vũ cùng bạn bè tham gia các hoạt động thiện nguyện và đang ấp ủ một số kế hoạch trở lại với âm nhạc trong tương lai gần.