Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Ông Sinh tìm được tung tích Chiến chó, Thy để lộ bộ mặt thật

Mingo |
Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Ông Sinh tìm được tung tích Chiến chó, Thy để lộ bộ mặt thật
Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Ông Sinh tìm được tung tích Chiến chó, Thy để lộ bộ mặt thật

Ở tập 35 phần 2 "Hương vị tình thân", sẽ có nhiều nút thắt phim được tháo gỡ.

Trong những tập phim "Hương vị tình thân" đã phát sóng trước đó, Chiến chó (Anh Tuấn) đã bị quân của ông Tấn (Hồ Phong) truy sát để cướp tang vật vụ án giết người năm xưa.

Sau đó, ông Tấn đã yêu cầu đàn em phải "giải quyết gọn gàng" và ông Sinh (Võ Hoài Nam) tìm được chiếc ba lô đựng máy quay chứa những thước phim bằng chứng giết người của ông Tấn năm xưa, sau đó vu oan cho ông Sinh khiến ông phải đi tù 20 năm trời.

Dù vậy, khán giả vẫn tin rằng Chiến chó vẫn chưa chết. Vì có một người trong đám người truy sát hôm ấy từng là đàn em thân cận của Chiến chó.

Theo phán đoán của nhiều khán giả, có thể chính nhân vật này đã cho Chiến chó thêm một cơ hội sống. Và sau đó, chính Chiến chó là người sẽ minh oan, trả lại sự trong sạch cho ông Sinh.

Trong đoạn clip giới thiệu tập 35 phần 2, ông Sinh sẽ bắt đầu đi tìm Chiến chó. Trên đường đi tìm, ông Sinh vô tình thấy một người phụ nữ đang ngồi giặt áo trên bờ suối. Nhìn vào hình dáng, ông Sinh nhanh chóng phát hiện ra đó chính là chiếc áo Chiến chó đã mặc hôm bị truy sát.

Khi hỏi ra, ông Sinh mới biết người phụ nữ đã nhặt chiếc áo đó ở đầu nguồn suối. Và đó cũng chính là manh mối đầu tiên để ông Sinh có thể tìm được tung tích của Chiến chó.

Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Ông Sinh tìm được tung tích Chiến chó, Thy để lộ bộ mặt thật - Ảnh 1.

Cũng trong đoạn clip giới thiệu, Huy (Anh Vũ) lại tận mắt chứng kiến sự thiếu tử tế của Thy (Thu Quỳnh) với chị dâu.

Khi đồng nghiệp cũ của công ty Nam (Phương Oanh) đến công ty làm việc, Thy đã mỉa mai nói: "Nhân viên công ty anh giờ con dâu bố chồng em nên việc ông ưu tiên hợp tác với bên anh cũng là điều dễ hiểu thôi".

Tuy nhiên, với tính cách khẳng khái và thẳng thắn của mình, đồng nghiệp cũ của Nam đáp trả Thy: "Nam không có tác động gì đâu chỉ là bên anh làm tốt nên bác Khang hợp tác thế thôi. Mà hình như em có vẻ không thoải mái lắm nhỉ?".

Toàn bộ cuộc nói chuyện này đã bị Huy nghe thấy. Nhìn nét mặt của Huy, khán giả có thể đoán được anh đang cảm thấy hụt hẫng và thất vọng trước người phụ nữ mà bấy lâu mình luôn yêu thương, chiều chuộng.

Tập 35 phần 2 "Hương vị tình thân" sẽ được phát sóng vào tối nay (15/9).

Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Ông Sinh tìm được tung tích Chiến chó, Thy để lộ bộ mặt thật - Ảnh 3.
Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Ông Sinh tìm được tung tích Chiến chó, Thy để lộ bộ mặt thật - Ảnh 4.