Tìm thấy chó cưng ở bồn rửa, người phụ nữ phát hiện điều kinh hoàng trong nhà bấy lâu nay

Lê Duy |
Tìm thấy chó cưng ở bồn rửa, người phụ nữ phát hiện điều kinh hoàng trong nhà bấy lâu nay
Tìm thấy chó cưng ở bồn rửa, người phụ nữ phát hiện điều kinh hoàng trong nhà bấy lâu nay

Cô đã lập tức gọi ngay cảnh sát đến nhà mình.

Amber Dawn, đã kể lại câu chuyện thuê nhà đầy sóng gió của mình từ thuở thiếu thời. Khi ấy, cô đã chuyển nhà về một thị trấn nông nghiệp ở bang Washington, Mỹ để được sống gần anh trai và gia đình. Tuy vậy, tại đây cô đã phải trải qua một sự việc khá ám ảnh.

Tìm thấy chó cưng ở bồn rửa, người phụ nữ phát hiện điều kinh hoàng trong nhà bấy lâu nay - Ảnh 1.

Amber Dawn kể về kỉ niệm khó quên của mình tại căn nhà cũ

Trong đêm đầu tiên tại nhà mới, mặc dù đang ở tầng trên cùng của căn hộ, nhưng cô đã nghe thấy tiếng bước chân trên đầu mình. Chủ nhà bảo đó là âm thanh của sóc và chồn tạo nên khiến cô tạm yên tâm.

Tuy nhiên sau vài tháng, Amber bắt đầu để ý những hiện tượng kì lạ liên tiếp xảy ra ở nhà mới: Đồ ăn liên tục bị hao hụt mà chẳng rõ lý do; cửa đang mở đột nhiên bị đóng và ngược lại. Ban đầu Amber cho rằng thủ phạm là anh trai của cô đã đến nhà để ăn vụng.

Tìm thấy chó cưng ở bồn rửa, người phụ nữ phát hiện điều kinh hoàng trong nhà bấy lâu nay - Ảnh 2.

Chưa hết, điều kỳ lạ nhất xảy ra, là sau khi Amber mua một chú chó. Ban đầu, cô giữ con vật trong phòng tắm để dạy nó cách đi vệ sinh.

Trong một ngày Amber vắng nhà, căn hộ của cô đã bị ngập nước do sự cố. Khi về đến nhà, cô đã phát hiện chú chó cưng của mình đang nằm an toàn trong chiếc bồn rửa mặt.

"Con chó quá nhỏ để có thể tự leo lên bồn, hẳn là có ai đó ở trong nhà đã bỏ nó vào bồn để cứu nó khỏi chết đuối," Amber cho biết.

Tìm thấy chó cưng ở bồn rửa, người phụ nữ phát hiện điều kinh hoàng trong nhà bấy lâu nay - Ảnh 3.

Thế rồi một ngày, khi báo ốm và nghỉ ở nhà, Amber phát hiện ra cửa gác xép phòng mình đột nhiên bật mở. Mọi chuyện bắt đầu xâu chuỗi với nhau - có một kẻ lạ đang lẩn khuất trong nhà của cô.

Cố gắng giữ bình tĩnh, Amber tìm lấy một cây búa để phòng vệ, sau đó gọi điện cho gia đình và cảnh sát.

Lực lượng cảnh sát đến ngay sau đó, nhưng họ không tìm gì ngoài một số đồ dùng trên gác xép như túi ngủ, thức ăn và sách. Kẻ lạ mặt đã chạy trốn.

Tìm thấy chó cưng ở bồn rửa, người phụ nữ phát hiện điều kinh hoàng trong nhà bấy lâu nay - Ảnh 4.

Quá sợ hãi, Amber đã chuyển nhà ngay sau đó. Suốt nhiều năm, cô vẫn bị ám ảnh bởi trải nghiệm này, còn kẻ đột nhập vẫn chưa hề bị bắt.

Dù vậy, xét về một mặt nào đó, Amber vẫn tỏ ra cảm thông cho kẻ lạ mặt đã ở trong nhà mình. "Ít ra hắn không hề có ý xấu, và còn khá giữ ý nữa. Hắn không hề quấy rầy tôi và luôn đặt nắp bồn cầu xuống sau khi sử dụng xong. Hắn cũng đã giúp cứu chú chó của tôi nữa," cô chia sẻ.