Một tháng nữa sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay

Thanh Hương |
Một tháng nữa sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay
Một tháng nữa sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay
(Ảnh minh họa)

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp may mắn này không nhé.

Tuổi Dần: Tháng 8 âm lao đao, tháng 9 âm hết xui, sự nghiệp nở rộ

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là một năm tương đối ổn định cho những người tuổi Dần. Sau năm Canh Tý 2020 với nhiều thử thách, năm nay là thời điểm họ từng bước xây dựng được những nền móng vững chắc trong sự nghiệp, thu nhập tăng dần đều, ít chuyện phiền muộn.

Một tháng nữa sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay - Ảnh 1.

Sau tháng 8 âm lịch lao đao, tuổi Dần sẽ đón tháng 9 âm lịch nhiều suôn sẻ, may mắn. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tuổi Dần vẫn có những giai đoạn khó khăn của mình, ví dụ như tháng 7 âm - còn được dân gian gọi là tháng cô hồn, và tháng 8 âm mà trong đó, dù đã bỏ ra nhiều công sức, nỗ lực, song tuổi Dần không thu lại được kết quả công việc như mong muốn.

Thế nhưng, tuổi Dần đa phần là những người có sự quyết tâm rất lớn. Một khi đã xác định theo đuổi mục tiêu gì, dù có khó khăn bao nhiêu họ cũng vượt qua, không hề nản lòng. Tử vi học có nói, nếu như tháng 8 âm tuổi Dần có lao đao bao nhiêu, thì đến tháng 9 âm, họ sẽ được đền bù bấy nhiêu. Những xui xẻo dần trôi qua, tuổi Dần tìm được quý nhân trợ giúp, đưa họ đến với những thành công mới trong sự nghiệp, cuộc sống có nhiều khởi sắc đáng ngưỡng mộ.

Đặc biệt, tháng 8 âm cũng là thời điểm khó khăn cuối cùng trong năm nay, nên người tuổi Dần không cần lo lắng nữa mà hãy nỗ lực, kiên trì để vượt qua giai đoạn này và tiến đến thời kỳ thuận lợi của mình. 

Tuổi Sửu: Tháng 8 âm bình lặng, tháng 9 âm tài lộc ào ạt chảy vào túi

Là năm tuổi của mình, nên trong năm nay tuổi Sửu không tránh khỏi có những thời điểm gặp nhiều thách thức cả về công việc lẫn sức khỏe hay chuyện tình cảm riêng tư. Đặc biệt là vào tháng 7 âm vừa qua, có thể nói "không ai khổ như tuổi Sửu", vừa bị tiểu nhân quấy phá, thu nhập cũng giảm, thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của họ.

Một tháng nữa sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay - Ảnh 3.

Vượt qua tháng 8 âm bình lặng, tuổi Sửu sẽ được Thần tài ưu ái trong tháng 9 âm. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, như người ta vẫn nói "Sông có khúc, người có lúc", với bản tính chăm chỉ, cầu tiến, âm thầm cố gắng mà không thích khoe mẽ của mình, sớm hay muộn tuổi Sửu cũng sẽ đi đến thành công và khiến người khác phải ngưỡng mộ. Cái họ cần chỉ là 1 cơ hội tốt mà thôi. 

Tử vi học có nói, năm Tân Sửu là 1 năm Kim vượng, nên sẽ trợ giúp phần nào cho tuổi Sửu trong công cuộc kiếm tiền, giúp họ vượt qua khó khăn. Đặc biệt trong tháng 9 âm lịch, tuổi Sửu gặp đúng thời của mình, sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ trong sự nghiệp, thu nhập không những tăng mà thậm chí còn có thể giúp họ trở nên giàu có.

Tuổi Mão: Sau tháng 8 âm không có nhiều đột phá, tháng 9 âm sẽ gặt hái vô số thành tựu

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là 1 năm sẽ khiến cho những người tuổi Mão hài lòng. Chuyện công việc cũng như cuộc sống của họ thường sẽ thuận buồm, xuôi gió, ít có giai đoạn sóng gió.

Một tháng nữa sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay - Ảnh 5.

Sự nghiệp của tuổi Mão sẽ nở rộ với nhiều thành tựu trong tháng 9 âm sắp tới. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, cũng như đa số các con giáp khác, tuổi Mão cũng bị lao đao trước tháng 7 âm, còn gọi là tháng cô hồn, và sang tháng 8 âm, vẫn bị dư âm của nó đeo bám, do đó, công việc không có nhiều thành tựu dù họ vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày. Thu nhập của tuổi Mão theo đó cũng khó có sự biến chuyển tích cực.

Song, có 1 điều may mắn là tháng 7 âm cũng là thời điểm khó khăn cuối cùng trong năm nay của họ. Sau tháng 8 âm "bình bình", tháng 9 âm sẽ chào đón tuổi Mão với nhiều điều tốt đẹp, khởi đầu cho giai đoạn cuối năm nhiều tài lộc cho họ. Nếu chăm chỉ, cố gắng và biết nắm bắt thời cơ, tuổi Mão được cho là sẽ trở thành 1 trong những con giáp giàu có nhất dịp cuối năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year