Hé lộ CLB Hàn Quốc muốn đàm phán vụ Hoàng Đức, đội ĐKVĐ Thái Lan tung thêm chiêu mới

Linh Đan |
Hé lộ CLB Hàn Quốc muốn đàm phán vụ Hoàng Đức, đội ĐKVĐ Thái Lan tung thêm chiêu mới
Hé lộ CLB Hàn Quốc muốn đàm phán vụ Hoàng Đức, đội ĐKVĐ Thái Lan tung thêm chiêu mới

Cơ hội xuất ngoại của Hoàng Đức đang ngày một tăng lên khi những đội bóng nước ngoài tiếp tục có những động thái để mong nhận được sự đồng ý của CLB Viettel.

Theo đó, nhiều khả năng trong tời gian tới đội bóng Daejeon Hana Citizen của Hàn Quốc sẽ có buổi làm việc đầu tiên với CLB Viettel để bàn bạc về trường hợp của Hoàng Đức.

Đây là đội bóng đang thi đấu tại K-League 2, giải đấu ở cấp độ thứ hai trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của Hàn Quốc, sau K-League. Mùa trước, Daejeon Hana Citizen đứng ở vị trí thứ 4.

Trong đội hình của đội bóng này hiện có 7 tiền vệ, trong đó có 1 ngoại binh là Ikromjon Alibaev - tuyển thủ quốc gia Uzbekistan. Ngoài ra, Daejeon Hana Citizen còn có 2 ngoại binh người Brazil và đều chơi ở vị trí tiền đạo.

Đáng chú ý, sân nhà của đội bóng này chính là sân Daejeon World Cup, nơi từng tổ chức 3 trận đấu tại VCK World Cup 2002. Sân bóng này có sức chứa hơn 40.000 chỗ ngồi và chính là nơi chứng kiến đội tuyển Hàn Quốc đánh bại Italia với tỉ số 2-1 ở vòng 1/8.

Hé lộ CLB Hàn Quốc muốn đàm phán vụ Hoàng Đức, đội ĐKVĐ Thái Lan tung thêm chiêu mới - Ảnh 1.

Cùng với Daejeon Hana Citizen, Hoàng Đức hiện cũng nhận được sự quan tâm lớn của BG Pathum United. Được biết, đội ĐKVĐ Thai League sẽ gửi lời đề nghị chính thức tới Viettel trong thời gian tới. Ngoài việc hỏi mượn, BG Pathum United sẽ có thêm điều khoản mua đứt Hoàng Đức.

Ngoài ra, đội bóng này cũng sẵn sàng quảng bá cho Tập đoàn Viettel ở Thái Lan bằng cách lắp các banner của đơn vị này ở bên ngoài sân vận động Pathum Thani.

Việt Nam 0-1 Australia | AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ ba World Cup - Khu vực châu Á)