Đặt mua chậu cây phát tài trên mạng, gần 1 tháng sau, cảnh tượng xuất hiện trên cây khiến cả nhà kinh hồn bạt vía

Trần Khánh Linh |
Đặt mua chậu cây phát tài trên mạng, gần 1 tháng sau, cảnh tượng xuất hiện trên cây khiến cả nhà kinh hồn bạt vía
Đặt mua chậu cây phát tài trên mạng, gần 1 tháng sau, cảnh tượng xuất hiện trên cây khiến cả nhà kinh hồn bạt vía
Ảnh minh họa

Phát tài đâu chưa thấy, chỉ thấy chậu cây kia đã khiến cho cả gia đình trong câu chuyện dưới đây có một trải nghiệm kinh hoàng chưa từng thấy.

Một tháng trước, một người đàn ông họ Vương sống tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) này đã đặt một chậu trúc phát tài trên mạng.

Thế nhưng chỉ vài tuần sau đó, gia đình anh đã trải qua một việc kinh hoàng do chính chậu cây cảnh này mang lại.

Cụ thể, vài ngày trước, anh Vương vô cùng bàng hoàng khi phát hiện trong chậu cây nhà mình có tới hơn chục con rắn nhỏ, mỗi con dài từ 7 – 10 cm. Điều gây rùng mình hơn còn nằm ở chỗ, phía dưới đáy của chậu này khả năng vẫn còn có rất nhiều trứng rắn.

Đặt mua chậu cây phát tài trên mạng, gần 1 tháng sau, cảnh tượng xuất hiện trên cây khiến cả nhà kinh hồn bạt vía - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Khi nói tới sự việc kinh hoàng vào ngày hôm đó, anh Vương vẫn không khỏi sợ hãi:

"Hôm ấy, khi mẹ tôi tưới nước cho chậu cây thì phát hiện trong chậu có hơn chục con rắn đang bò. Trên thân cây cũng có rất nhiều rắn, mỗi con dài khoảng 7-10cm.

Khi mẹ hét lên gọi chúng tôi, có lẽ những con vật này đã bị dọa sợ nên nhanh chóng bò khỏi châu cây và bò ra khắp nhà. Lúc ấy, ai cũng đều sợ tới mức sởn hết cả gai ốc. Mấy đứa trẻ còn khóc ầm lên...".

Chưa dừng lại ở đó, anh còn tiết lộ một chi tiết càng gây rùng mình hơn:

"Trong lúc xử lý chậu cây, tôi phát hiện dưới phần rễ vẫn còn hơn chục con rắn, có lẽ lớp đất trong chậu vẫn còn rất nhiều trứng rắn chưa nở.

Tôi đoán rằng việc này có liên quan tới yếu tố thời tiết, hoặc cũng có thể do loại thực vật này thu hút rắn".

Đặt mua chậu cây phát tài trên mạng, gần 1 tháng sau, cảnh tượng xuất hiện trên cây khiến cả nhà kinh hồn bạt vía - Ảnh 4.

Ảnh: Nguồn Sohu.

May mắn là sau đó, dưới sự giúp đỡ của nhân viên quản lý của khu nhà, anh Vương đã có thể bắt được hết chỗ rắn nói trên và đem thả chúng vào khu rừng gần nhà.

Ngay sau đó, anh cũng vội vã đem chậu cây rùng rợn kia ra khỏi nhà mình.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ lên mạng, nhiều người đã tỏ ra hết sức hoang mang và sợ hãi. Bởi ít ai có thể ngờ được rằng những chậu cây cảnh được bày biện ở nhiều nơi như thế kia đôi khi cũng có thể trở thành nơi trú ngụ lý tưởng của cả một ổ rắn.