Trizzie Phương Trinh: "Đây là bôi nhọ danh dự của tôi, nên tôi bức xúc"

Tùng Ninh |
Trizzie Phương Trinh: "Đây là bôi nhọ danh dự của tôi, nên tôi bức xúc"
Trizzie Phương Trinh: "Đây là bôi nhọ danh dự của tôi, nên tôi bức xúc"

"Nghệ sĩ chúng tôi có quảng cáo cho sản phẩm nào cũng chỉ chụp hình, quay clip là cùng lắm, không ai rảnh tới mức nhắn tin qua lại cho khách hàng để gọi mời, gạ gẫm mua thuốc" – vợ cũ Bằng Kiều nói.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã bức xúc livestream khi bị một kẻ giả mạo lấy hình mình để quảng cáo sai sự thật trên Facebook.

Tôi giật mình vì không biết ai lại lấy hình mình ra quảng cáo bậy bạ rồi

Hôm nay có một chuyện quan trọng khiến tôi phải lên livestream ngay để cảnh báo mọi người, nếu không mọi người sẽ bị lừa. Sự thật thì một người bạn của mẹ tôi đã suýt bị lừa rồi.

Sáng sớm nay, tôi mới ngủ dậy thì thấy mẹ gọi lên lầu và bảo: "Có một người bạn của mẹ gọi điện hỏi mẹ xem có phải con đang quảng cáo bán thuốc trĩ không".

Tôi nghe xong hốt hoảng thốt lên: "Con có quảng cáo thuốc trĩ bao giờ đâu. Có mời con cũng không quảng cáo mấy thứ đó. Mẹ thấy ở đâu mà bảo con quảng cáo?".

Trizzie Phương Trinh: Đây là bôi nhọ danh dự của tôi, nên tôi bức xúc - Ảnh 1.

Cam Thơ và Trizie Phương Trinh

Mẹ tôi nói tiếp: "Bạn mẹ thấy hình con và MC Việt Thảo quảng cáo thuốc tại nhà trên Facebook.

Bạn mẹ thấy thế định gọi điện tới số quảng cáo đó để mua thuốc, với giá 450 đô một bộ, số tiền này khá lớn. May quá, bạn mẹ cũng cẩn thận, nghĩ đây là người quen nên mới gọi điện hỏi mẹ xem có đúng không, nếu phải thì mới mua".

Lúc đó, tôi giật mình vì không biết ai lại lấy hình mình ra quảng cáo bậy bạ rồi.

Tôi vẫn chưa mường tượng ra hình đó như thế nào, phải nhờ mẹ hỏi lại người bạn đó xem thấy hình tôi ở đâu thì gửi lại cho tôi xem để tôi biết ai đã giả mạo tôi nhằm bán hàng, chuộc lợi.

Sau khi nói chuyện với cô đó, tôi mới lên Facebook kiếm và thấy đúng là có tấm hình mình quảng cáo thuốc.

Tôi rất bức xúc vì bị lấy hình quảng cáo thuốc, rất vô duyên

Hóa ra họ lấy hình tôi chụp cùng anh Việt Thảo cách đây mấy năm, khi tôi lên show của anh ấy. Thậm chí, bên bán hàng còn để tên Facebook là MC Việt Thảo luôn, trong khi anh Việt Thảo cũng không hề hay biết.

Dưới bức hình là một đường link, bấm vào thì nó yêu cầu để lại số điện thoại, chỉ vài phút sau là có người gọi tới hướng dẫn cách trị bệnh. Người này còn tự xưng là bác sĩ và mồi chài rất thuyết phục, khiến cô này muốn mua luôn. Nhưng rất may là cô ấy cũng cẩn thận nên gọi hỏi qua tôi trước.

Trizzie Phương Trinh: Đây là bôi nhọ danh dự của tôi, nên tôi bức xúc - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, tài khoản Facebook kia còn đóng giả anh Việt Thảo, liên tục nhắn tin gạ gẫm, mời chào mua thuốc.

Ngay lập tức, tôi khẳng định rằng mình không quảng cáo cho sản phẩm đó. Từ trước đến giờ, trước khi quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào, tôi đều phải sử dụng qua và thấy có tác dụng tốt mới dám nhận.

Chẳng hạn, hiện tại tôi đang dùng một sản phẩm skin care suốt mấy năm trời, thấy nó tốt cho tôi thì mới đưa ra công chúng.

Hơn nữa, nghệ sĩ chúng tôi có quảng cáo cho sản phẩm nào cũng chỉ chụp hình, quay clip là cùng lắm, không ai rảnh tới mức nhắn tin qua lại cho khách hàng để gọi mời, gạ gẫm mua thuốc. Không ai có thời gian làm mấy việc đó.

Ngay sau đó, tôi cũng gọi cho anh Việt Thảo, hỏi xem anh ấy có đang quảng cáo cho thuốc trĩ nào không. Anh Việt Thảo cười nói: "Có phải giả mạo tên anh làm Facebook để bán thuốc trĩ không? Anh không bao giờ quảng cáo một cách kỳ cục như thế".

Tôi nghe xong cũng bức xúc vì bị lấy hình quảng cáo thuốc trị bệnh trĩ, rất vô duyên. Đây là một dạng bôi nhọ danh dự của tôi, nên tôi bức xúc.