"Lâm Vỹ Dạ biết tôi đóng cảnh nhạy cảm, hôn hít với một diễn viên nữ nên tức giận"

Tùng Ninh |
"Lâm Vỹ Dạ biết tôi đóng cảnh nhạy cảm, hôn hít với một diễn viên nữ nên tức giận"
"Lâm Vỹ Dạ biết tôi đóng cảnh nhạy cảm, hôn hít với một diễn viên nữ nên tức giận"

"Cũng một lần khác, tôi bị Lâm Vỹ Dạ giận, không nói chuyện, không càm ràm, im lặng suốt một tuần, khiến tôi hoang mang vô cùng" – Hứa Minh Đạt nói.

Mới đây, chương trình Có hẹn lúc 22 giờ phiên bản online đã lên sóng với sự góp mặt của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và diễn viên Hứa Minh Đạt.

Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn luận về chủ đề "Sự im lặng của phụ nữ". Đạo diễn Lê Hoàng là người mở màn khi nhận định:

"Sự im lặng của phụ nữ luôn đi đôi với nỗi kinh dị. Khi người phụ nữ im lặng còn đáng sợ hơn cả lúc cô ta càm ràm.

Nếu một người phụ nữ từ trước đến nay vẫn im lặng và giờ họ tiếp tục làm như thế, sẽ không có chuyện gì để nói.

Lâm Vỹ Dạ biết tôi đóng cảnh nhạy cảm, hôn hít với một diễn viên nữ nên tức giận - Ảnh 1.

Đạo diễn Lê Hoàng

Nhưng, một người phụ nữ vốn dĩ nói rất nhiều nhưng tự nhiên lại im lặng là có vấn đề. Lúc này, họ đang báo hiệu một điều rất ghê gớm.

Nếu chúng ta đang cãi nhau với vợ hay người yêu mà cô ta nói "Em không còn gì để nói với anh nữa" thì lúc đó rất đáng sợ. Phụ nữ thường im lặng khi họ đang ở bước đường cùng".

Về phía mình, Hứa Minh Đạt cho hay: "Đàn ông như tôi rất ngại phụ nữ nói nhiều, điên hình như vợ tôi Lâm Vỹ Dạ.

Lúc nào Lâm Vỹ Dạ cũng càm ràm, nói quần áo tôi lê thê, lếch thếch, tóc tai thế này thế kia, rồi khi ra đường sẽ bị người ta nói rằng vợ không chăm sóc. Ngày nào vợ tôi cũng nhai đi nhai lại như thế.

Tuy nhiên, có một lần nọ, tôi tự nhận thấy mình ăn mặc lôi thôi thật nhưng Lâm Vỹ Dạ lại không nói gì hết.

Điều này khiến tôi bắt đầu gờn gợn, phải suy nghĩ xem có phải vợ không lo lắng cho mình nữa hay không. Rất may là không có chuyện gì xảy ra nhưng vẫn ảnh hưởng tới cảm xúc của tôi.

Cũng một lần khác, tôi bị Lâm Vỹ Dạ giận, không nói chuyện, không càm ràm, im lặng suốt một tuần, khiến tôi hoang mang vô cùng.

Tôi phải tìm đủ mọi cách tìm hiểu nguyên nhân. Hóa ra, cô ấy biết được thông tin tôi đi quay và phải đóng cảnh nhạy cảm, hôn hít một diễn viên nữ nên tức giận.

Lâm Vỹ Dạ biết tôi đóng cảnh nhạy cảm, hôn hít với một diễn viên nữ nên tức giận - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt

Rõ ràng, người phụ nữ một khi không càm ràm chồng là đã bỏ chồng vào một góc, không thèm đếm xỉa tới nữa".

Nghe đàn anh nói vậy, diễn viên Quang Tuấn cũng chia sẻ: "Bà xã tôi là Linh Phi cũng rất hay càm ràm, nói nhiều nhưng khi nổi giận thì lại im lặng. Tôi cũng sợ nhưng biết cách chọc nhây nên cô ấy không giận được lâu.

Dù tình hình có căng cỡ nào nhưng tôi giỡn một hồi là hết. Cách tôi thường làm là lấy đầm của vợ mặc vào rồi nhảy tung tăng, khiến vợ phải bật cười và làm hòa.

Không những vậy, tôi còn chẳng ngại ngùng chụp lại hình lúc mặc đầm của vợ rồi đăng lên mạng, khán giả càng thích, khiến vợ tôi phải chịu thua".

Lâm Vỹ Dạ biết tôi đóng cảnh nhạy cảm, hôn hít với một diễn viên nữ nên tức giận - Ảnh 4.

Quang Tuấn

Lắng nghe câu chuyện của hai đàn em xong, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ tiếp quan điểm:

"Phụ nữ thường chỉ càm ràm với người họ yêu thương và xem là quan trọng. Nếu đôi bên mới chỉ là người yêu thì tôi nghĩ họ cũng sẽ không càm ràm về nhau nhiều. Còn đối với người vợ, họ cảm thấy họ có trách nhiệm và quyền được càm ràm với chồng của mình".