Bắt đầu từ tháng 8 âm lịch, 3 cung hoàng đạo vượt qua sóng gió, tìm được cơ hội đổi đời vào cuối năm

Phương Thảo |
Bắt đầu từ tháng 8 âm lịch, 3 cung hoàng đạo vượt qua sóng gió, tìm được cơ hội đổi đời vào cuối năm
Bắt đầu từ tháng 8 âm lịch, 3 cung hoàng đạo vượt qua sóng gió, tìm được cơ hội đổi đời vào cuối năm

Bắt đầu từ tháng 8 âm, 3 cung hoàng đạo được thần Tài hỗ trợ nhiệt tình, tài lộc liên miên, cuộc sống suôn sẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là cung hoàng đạo đam mê và kiên trì trong công việc. Cự Giải không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc, bạn cũng khá tự tin khi đối mặt với những thử thách khác nhau trong cuộc sống.

Bắt đầu từ tháng 8 âm lịch, 3 cung hoàng đạo vượt qua sóng gió, tìm được cơ hội đổi đời vào cuối năm - Ảnh 1.

Dù đang ở thế bất lợi nhưng từ đầu tháng 8 âm, cung hoàng đạo này bắt đầu đạt được những thành công nhất định nhờ vận trình tài lộc hanh thông, công việc suôn sẻ.

Có thể nói, thời gian tới, cung hoàng đạo này có cơ hội gia tăng ngân khố, sức sáng tạo và khả năng phấn đấu của bản thân đã được nhiều người công nhận. Nhờ đó cơ hội thăng tiến không ngừng, vận may kéo dài đến hết năm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tính tình ngay thẳng, chân thật. Bạn cũng sở hữu tài năng, năng khiếu nổi trội ở một số lĩnh vực nhất định. Cung hoàng đạo này đã có tham vọng, ước mơ khi còn rất trẻ.

Trên thực tế, Ma Kết đã từng gặp không ít thất bại trong cuộc sống. Bạn coi nhưng thất bại này là bài học và là cơ hội để bản thân đến gần hơn với thành công. Đến tuổi trung niên, Ma Kết thường có sự nghiệp ổn định. Mọi ước mơ, dự định của bạn đều trở thành hiện thực.

Bắt đầu từ tháng 8 âm lịch, 3 cung hoàng đạo vượt qua sóng gió, tìm được cơ hội đổi đời vào cuối năm - Ảnh 2.

Đầu tháng 8 âm, cung hoàng đạo này có vận số tốt. Những khó khăn, vướng mắc của Ma Kết trong công việc cũng dần được giải quyết. Cung hoàng đạo này này được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ.

Điều cần làm nhất trong giai đoạn này chính là Ma Kết phải biết nắm bắt thời cơ, không ngừng nỗ lực cố gắng để xây dựng cuộc sống viên mãn vào cuối năm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ làm việc gì cũng có kế hoạch. Bạn sẽ không hành động một cách mù quáng. Cung hoàng đạo này cũng hơi bảo thủ và rất sợ cô đơn, nhưng bạn không thừa nhận điều đó.

Bắt đầu từ tháng 8 âm lịch, 3 cung hoàng đạo vượt qua sóng gió, tìm được cơ hội đổi đời vào cuối năm - Ảnh 4.

Đầu tháng 8 âm, cung hoàng đạo này sẽ liên tục gặp may mắn. Nếu cung hoàng đạo này muốn gặp được tình yêu đích thực của đời mình thì đây cũng là thời điểm tốt để mạnh dạn tỏ tình với người mà bạn cảm mến.

Rất có thể nhờ vượng vận đào hoa, cung hoàng đạo này sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình và sự giàu có trong thời gian tới. Tình yêu và của cải của Xử Nữ sẽ ngày càng viên mãn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.