Chiêm ngưỡng "căn biệt thự di động" siêu cao cấp đến từ Đức, có sức chứa một chiếc siêu xe triệu đô

Thái Hoàng |

Thêm một sự lựa chọn cho giới siêu giàu có đam mê xê dịch.

Volkner, một nhà sản xuất xe RV (Recreational Vehicle - nhà di động) danh tiếng của Đức, đã tiết lộ một chiếc RV “điên rồ” nhất từ trước đến nay: Performance S - “căn biệt thự di động” trị giá 7.7 triệu USD được tích hợp thêm garage có sức chứa một chiếc siêu xe.

Mọi công nghệ được tích hợp trên xe cũng thuộc hàng xa xỉ bậc nhất thế giới, có thể sánh ngang với những thiết bị đầu bảng được giới thiệu trong các buổi triển lãm công nghệ tầm cỡ thế giới.

Chiêm ngưỡng căn biệt thự di động siêu cao cấp đến từ Đức, có sức chứa một chiếc siêu xe triệu đô - Ảnh 1.

Bên trong chiếc RV, “gia chủ” sẽ được tận hưởng một không gian với đầy đủ tiện nghi với giường ngủ và bồn tắm cỡ lớn. Ngoài ra, nguồn năng lượng điện từ xe được tích hợp công nghệ pin năng lượng mặt trời với công suất 2000w đảm bảo mang lại điện năng thoải mái để phục vụ nhu cầu giải trí trên xe.

Chiêm ngưỡng căn biệt thự di động siêu cao cấp đến từ Đức, có sức chứa một chiếc siêu xe triệu đô - Ảnh 2.

Performance S sở hữu một nhà để xe dung tích lớn bên dưới, garage này được tích hợp tấm trượt công suất lớn, có thể nâng hoặc hạ một vật khối lượng lớn như xe ô tô vô cùng đơn giản. Volkner đã “nhá hàng” tính năng này bằng cách... "nhét" hẳn ông hoàng tốc độ Bugatti Chiron trị giá hơn 3 triệu USD vào garage của xe.

Video:

Toàn cảnh chiếc RV hạng sang từ Đức. Video: Volkner Mobil

Volkner dự định sẽ giới thiệu khối “di động sản” này với triển lãm xe RV thương mại Düsseldorf Caravan Salon danh tiếng tại Đức. Đây là sự kiện với sự tham gia của khoảng 645 nhà triển lãm giới thiệu các loại motorhomes và xe tải cắm trại.

Thực tế, xe chỉ có mức giá là 2,4 triệu USD, mức giá 7.7 triệu USD là gói xe được nâng cấp hoàn chỉnh cùng với "món quà tặng kèm" là...một chiếc Bugatti Chiron.