Người phụ nữ hung hăng giơ dao đòi chém người nhắc nhở mình quy định mùa dịch

Nhật Hạ |

Dù đã làm sai nhưng người phụ nữ vô cùng hung hăng, dọa dẫm tất cả mọi người.

Thời gian qua, vì tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, nhiều khu vực được chăng dây để phân biệt vùng xanh, vùng đỏ.

Vùng xanh là khu vực an toàn, chưa có ca nhiễm bệnh nào. Bởi vậy, những ai ở đó đều ra sức chấp hành các quy định chống dịch.

Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip khiến tất cả chú ý. Người đăng tải clip cho biết như sau: "Cả xóm mình tự làm rào bảo vệ vùng xanh và đây là thành phần đưa người lạ về nhà ngủ, ngày đi nhông nhông 8 lần ngoài đường và đòi chém mẹ mình".

Trong đoạn clip đó, một người phụ nữ đang cầm dao dọa chém những ai nhắc nhở mình.

Người phụ nữ hung hăng giơ dao đòi chém người nhắc nhở mình quy định mùa dịch - Ảnh 1.

Người phụ nữ hung hăng.

Chị liên tục thách thức mọi người quay clip và cho rằng không ai có quyền cấm mình đi ra ngoài hay dẫn người khác về nhà.

Sau đó, một cô bé đến để giằng cái dao khỏi tay người phụ nữ. Nhiều người xung quanh ngao ngán nhìn người phụ nữ tức giận và hung hăng làm loạn giữa đường.

Người phụ nữ cầm dao làm loạn giữa đường.

Nói gì thì nói, tụ tập đông người như thế này chẳng phải là một cách hay. Trong thời gian dịch bệnh, phòng bệnh được chừng nào thì tốt chừng đó, việc ra ngoài đi lại bất chấp như trong tình huống trên thật sự không nên.

Nhiều dân mạng lên tiếng phê bình người phụ nữ và cho rằng nên có chế tài xử phạt nặng tay những người không chấp hành quy định chống dịch.

"Cả xóm nỗ lực để giữ an toàn mà lại có thành phần ‘con sâu làm rầu nồi canh’ như thế thật sự đáng lên án. Mình xem clip thôi cũng đủ thấy tức giận rồi", một dân mạng bình luận.