Lái xe qua 1 khu rừng, người phụ nữ vô tình ghi lại được hình ảnh sinh vật bí ẩn rình mò con nai sừng tấm

Thanh Hương |
Lái xe qua 1 khu rừng, người phụ nữ vô tình ghi lại được hình ảnh sinh vật bí ẩn rình mò con nai sừng tấm
Lái xe qua 1 khu rừng, người phụ nữ vô tình ghi lại được hình ảnh sinh vật bí ẩn rình mò con nai sừng tấm

Vụ việc này đã từng khiến dư luận cảm thấy sởn gai ốc và đến nay vẫn chưa có câu trả lời nào thỏa đáng được đưa ra.

Vào năm 2018, 1 đoạn clip ghi lại cảnh con nai sừng tấm bị 1 sinh vật bí ẩn không rõ là loài gì rình mò đã khiến cho cộng đồng mạng được 1 phen sởn gai ốc.

Sự việc diễn ra ở vùng Gaspésie, Québec, Canada. Hôm đó, chị Audrée Tanguay Fréchette cùng gia đình có việc lái xe qua 1 con đường khá vắng vẻ, với 2 bên là rừng cây âm u. Nhìn thấy con nai sừng tấm đang gặm cỏ ở bên đường, họ mới dừng lại để ghi hình qua lớp kính của xe ô tô.

Tuy nhiên, sau khi xem lại đoạn clip, chị Audrée mới giật mình nhận ra 1 sinh vật bí ẩn có màu trắng nhợt nhạt đang rình mò phía sau 1 con nai sừng tấm.

Lái xe qua 1 khu rừng, người phụ nữ vô tình ghi lại được hình ảnh sinh vật bí ẩn rình mò con nai sừng tấm - Ảnh 1.

Sinh vật màu trắng đang rình mò phía sau con nai sừng tấm.

Trong khi con nai sừng tấm vẫn không nhận ra điều gì bất thường và tiếp tục gặm cỏ, thì sinh vật đằng sau nó có vẻ rất nôn nóng và ngày càng tiến sát đến chỗ con vật.

Lái xe qua 1 khu rừng, người phụ nữ vô tình ghi lại được hình ảnh sinh vật bí ẩn rình mò con nai sừng tấm - Ảnh 2.

Nó ngày càng tiếp cận gần con vật hơn.

Điều đáng sợ nằm ở chỗ, sinh vật bí ẩn này dường như không giống bất kỳ 1 loài săn mồi nào mà ta từng thấy.

Lái xe qua 1 khu rừng, người phụ nữ vô tình ghi lại được hình ảnh sinh vật bí ẩn rình mò con nai sừng tấm - Ảnh 3.

Sinh vật bí ẩn không có mặt khiến chị Fréchette sợ hãi và không đoán được nó là con gì.

Nó có hình dáng như con người, đứng bằng 2 chân sau song lại không có mặt. Vì không biết đây là con gì nên chị Audrée đã đăng tải đoạn video lên mạng, nhờ mọi người giải thích giúp.

"Nhìn lại đoạn video tôi mới thấy 1 bóng dáng kỳ lạ ở đằng sau. Có ai nói cho tôi biết đó là cái gì không?".

Lái xe qua 1 khu rừng, người phụ nữ vô tình ghi lại được cảnh tượng sinh vật bí ẩn rình mò con nai sừng tấm.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nổi như cồn với hơn 100.000 lượt xem, tuy nhiên chẳng ai dám chắc tên gọi của loài sinh vật bí ẩn đáng sợ này. Tuy nhiên, có người thì đoán rằng, nó có thể chính là quái vật Rake huyền thoại.

"Trông giống như là quái vật Rake đang rình mò con nai sừng tấm. Hẳn là nó cũng khá cao. Càng xem càng thấy rợn tóc gáy", 1 cư dân mạng bình luận.

Được biết, quái vật Rake là 1 con quái vật trong truyền thuyết ở vùng hoang dã của Canada, cũng giống như Người tuyết ở Mỹ vậy. Nó là 1 con quái thú ghê gớm có hình người nhưng lại mang đặc điểm của loài chó.

Người ta cho rằng quái vật Rake thường tấn công mà không khiêu khích và nó được đặt tên là Rake (cái cào) theo những ngón tay dài và sắc như dao của nó.

Những người khác thì lại thấy nó giống quái vật Gollum - 1 nhân vật nổi tiếng trong series phim Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Trong khi đó, cũng không thiếu những người hoài nghi cho rằng đoạn clip mờ ảo này chẳng nói nên điều gì, và rằng rất có thể sinh vật trắng ởn kia chỉ là 1 đốm bẩn bên ngoài cửa kính ô tô mà thôi.

Nhưng nhận định này ngay lập tức bị nhiều người phản bác, vì rõ ràng sinh vật kia chuyển động, vậy thì không thể là vết bẩn ngoài xe ô tô được. Cho đến bây giờ, vẫn chưa có chuyên gia nào đứng ra xác nhận và đem đến cho công chúng 1 đáp án rõ ràng.

Chính vì thế mà mọi sự nhận định vẫn chỉ dừng lại ở mức dự đoán mà thôi.

Theo Expresss