Anh chàng chụp tấm ảnh ở bến xe buýt, chẳng ngờ có 1 chi tiết khiến ai xem cũng lạnh sống lưng

Lê Duy |
Anh chàng chụp tấm ảnh ở bến xe buýt, chẳng ngờ có 1 chi tiết khiến ai xem cũng lạnh sống lưng
Anh chàng chụp tấm ảnh ở bến xe buýt, chẳng ngờ có 1 chi tiết khiến ai xem cũng lạnh sống lưng

Thậm chí nhiều người còn gọi đây là một “bức ảnh bị ma ám”.

Ivan Rubil, 30 tuổi, là một hướng dẫn viên du lịch ở Zagreb, Croatia. Hằng ngày, anh thường đưa các du khách đến các địa điểm bị "ma ám" trong thành phố, nhưng lần này, chính bản thân anh đã được trải nghiệm cảm giác đó.

Anh chàng chụp tấm ảnh ở bến xe buýt, chẳng ngờ có 1 chi tiết khiến ai xem cũng lạnh sống lưng - Ảnh 1.

Anh Ivan Rubil, chủ nhân của bức ảnh.

Một lần, khi đang đứng chờ xe buýt ở bến để đi đón khách, Ivan đã nhìn thấy hai bà xơ đứng bên lề đường. Không giấu nổi sự tò mò, anh đã lấy máy ảnh ra chụp.

"Tôi chụp bức ảnh này vì thấy cảnh hai bà xơ lên xe buýt và bắt đều soát vé như nhân viên có thể sẽ rất thú vị," Ivan giải thích. Khi ấy, anh đang chuẩn bị đi đón khách tại khách sạn để dẫn tour.

Đáng ra đó là một bức ảnh chụp cuộc sống thường nhật rất đỗi bình thường, nếu như không có người phụ nữ bí ẩn xuất hiện ở bên cạnh.

Anh chàng chụp tấm ảnh ở bến xe buýt, chẳng ngờ có 1 chi tiết khiến ai xem cũng lạnh sống lưng - Ảnh 2.

Đôi chân của người phụ nữ bí ẩn gần như trong suốt

Nhìn qua sẽ không có gì kỳ lạ cả, nhưng nếu soi thật kỹ, ta có thể thấy được đôi chân của người phụ nữ này gần như trong suốt, thậm chí có thể thấy được vạch vôi trắng ở phía trước nữa. Thậm chí trong ảnh, gương mặt người phụ nữ cũng hơi bị mờ nên không thể nhìn rõ.

Ivan chia sẻ tấm hình mình chụp được lên mạng xã hội cùng với dòng caption: "Đây là khoảnh khắc đáng sợ nhất tôi từng trải nghiệm. Còn bạn thì sao?" Tấm ảnh lập tức đã nhận được cả trăm nghìn lượt xem, nhiều người cũng đã giật mình, có phần còn sợ hãi khi nhận ra điểm bất hợp lý trong bức ảnh.

Nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra về người phụ nữ bí ẩn trong bức ảnh. Nhiều người cho rằng đó là một hồn ma lai vãng ở bến xe buýt, bởi lẽ thành phố Zagreb vốn gắn liền với nhiều câu chuyện thần bí.

Anh chàng chụp tấm ảnh ở bến xe buýt, chẳng ngờ có 1 chi tiết khiến ai xem cũng lạnh sống lưng - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng bức ảnh đã bị ma ám

Nhiều người tin rằng đây là một bức ảnh "ma ám", nhưng cũng đã có một số người cho rằng đây là hiệu ứng của chiếc máy ảnh mà thôi. Ivan phân trần: "Tôi đã thử chụp đi chụp lại nhiều lần, nhưng không bức nào cho ra được kết quả tương tự như vậy."

Ivan cũng cho biết bản thân vốn không phải là một tín đồ tâm linh, nhưng sau chuyện này, anh đã phải suy nghĩ lại, cách nhìn của anh gần như đã hoàn toàn thay đổi.

Anh chàng chụp tấm ảnh ở bến xe buýt, chẳng ngờ có 1 chi tiết khiến ai xem cũng lạnh sống lưng - Ảnh 5.

Những con phố cổ ở Zagreb luôn gắn liền với những câu chuyện tâm linh

"Du khách, nhất là những du khách Anh quốc, thường đến đây để thăm thú những thị trấn trung cổ ở Croatia. Những thị trấn này thường gắn liền với những câu chuyện tâm linh về ma quỷ hay các phù thủy, du khách có thể thấy được những câu chuyện ma bán đầy ở các sạp báo," Ivan chia sẻ thêm.

Thực hư bức ảnh "ma ám" đến nay vẫn chưa được làm rõ, nhưng hẳn những du khách muốn tìm kiếm và trải nghiệm sự rùng rợn sẽ có thêm một lý do để đến Zagreb đi du lịch rồi.