Muốn vào nhà bạn gái chơi nhưng cửa vừa mở, người đàn ông đã "chết sững" vì cảnh tượng không ngờ tới, quay đầu bỏ đi luôn

Khánh An |
Muốn vào nhà bạn gái chơi nhưng cửa vừa mở, người đàn ông đã "chết sững" vì cảnh tượng không ngờ tới, quay đầu bỏ đi luôn
Muốn vào nhà bạn gái chơi nhưng cửa vừa mở, người đàn ông đã "chết sững" vì cảnh tượng không ngờ tới, quay đầu bỏ đi luôn
Ảnh minh họa.

Và những gì tận mắt chứng kiến khiến anh ta giận dữ bỏ đi, không ngoảnh đầu nhìn lại.

Nhiều người làm cha mẹ, sau ly hôn vì mải mê đi tìm hạnh phúc mới mà quên đi đứa con đáng thương của mình, giống như câu chuyện của người phụ nữ tên Tiểu Nhã mới được đăng tải trên mạng xã hội cách đây không lâu.

CHỒNG LÀM ĂN THẤT BẠI, VỢ TỪNG ĐỒNG CAM NHƯNG KHÔNG CỘNG KHỔ QUYẾT LY HÔN

Ban đầu Tiểu Nhã có một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc, nhưng sau đó chồng cô liên tục làm ăn thất bại, điều này khiến cô vô cùng thất vọng.

Khi kết hôn, việc kinh doanh của chồng Tiểu Nhã đang ở thời kỳ đỉnh cao, hai người không chỉ mua được một căn nhà lớn ở thành phố mà cuộc sống cũng rất dư dả.

Tuy nhiên những tháng ngày tốt đẹp chẳng kéo dài được bao lâu, chồng Tiểu Nhã bắt đầu làm ăn thua lỗ. Đầu tiên là không trả được lương cho công nhân, chồng cô đã phải bán xe của vợ để lấy tiền trang trải. Tiểu Nhã nhìn ra việc chồng mình sẽ phải bán nhà để lo cho việc kinh doanh nên đã nhanh chóng đề nghị ly hôn chồng.

Lúc đó con trai Tiểu Nhã mới hơn một tuổi, vì không đành lòng rời xa con nên cô vẫn cố gắng giành được quyền nuôi con. Tiểu Nhã khi đó chỉ có một mong muốn duy nhất là dù có phải độc thân cả đời thì cũng phải nuôi dưỡng con nên người.

Muốn vào nhà bạn gái chơi nhưng cửa vừa mở, người đàn ông đã chết sững vì cảnh tượng không ngờ tới, quay đầu bỏ đi luôn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, khi con trai ngày một lớn, trong lòng cô ngày một cảm thấy trống trải. Lại thêm việc thỉnh thoảng con không nghe lời nên Tiểu Nhã quay sang hận chồng mình. 

Nếu không phải vì anh ta kinh doanh thất bại thì cô đã không rơi vào tình trạng như thế này.

TRÚT GIẬN LÊN CON, TÌM HẠNH PHÚC MỚI

Ba năm sau khi ly hôn, Tiểu Nhã hỏi thăm tình hình của chồng thì được biết người đó đã vượt qua được khó khăn và gây dựng lại việc kinh doanh, đồng thời cũng đã tái hôn và có một gia đình mới. Thông tin này như một sự đả kích lớn với Tiểu Nhã, khiến cô càng tuyệt vọng.

Về đến nhà, nhìn thấy con trai đang chơi trên nền nhà, cô bỗng nhiên cảm thấy vô cùng tức giân nên lao vào đánh con. Trong mắt Tiểu Nhã, con trai mình cũng giống như bố nó, có lúc cô thậm chí còn nổi nóng vô cớ tống con ra ngoài.

Chính vì thế, cậu bé bắt đầu thấy sợ mẹ, sợ phải sống cùng mẹ và cậu bé dần trở nên thu mình, ít nói ít cười.

Cùng lúc đó, Tiểu Nhã bắt đầu tìm kiếm một người bạn trai mới, cô cảm thấy không thể sống như vậy cả đời được, cô muốn có hạnh phúc của chính mình.

Tiểu Nhã bắt đầu dành thời gian cả ngày để lên mạng, cô bắt đầu tìm những người đàn ông phù hợp và giàu có. Những lúc ra ngoài hẹn hò, Tiểu Nhã lại nhốt con trai bốn tuổi ở nhà một mình, không quan tâm đến việc cho con đi học dù những đứa trẻ khác cùng trang lứa đã đi học mẫu giáo.

Muốn vào nhà bạn gái chơi nhưng cửa vừa mở, người đàn ông đã chết sững vì cảnh tượng không ngờ tới, quay đầu bỏ đi luôn - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Một thời gian sau, Tiểu Nhã cũng làm quen và hẹn hò với một người đàn ông từng làm hải quân, hiện đã giải ngũ. Trong thời gian đi lính, người này từng bị thương ở chân nên đi hơi tập tễnh, chính vì lý do này mà anh ta mới chấp nhận việc Tiểu Nhã từng kết hôn một lần.

Tuy nhiên, một ngày nọ khi người này đưa Tiểu Nhã về, anh ta ngỏ ý muốn vào nhà ngồi chơi khiến cô bối rối. Cô nói với anh ta rằng: "Con trai của chị họ em đang ở trong nhà, em sợ hơi bất tiện."

Tuy nhiên người yêu Tiểu Nhã không ngại mà vui vẻ nói: "Anh rất thích trẻ con, để anh lên đó chơi với cháu một lát." 

Tiểu Nhã đành phải đồng ý. Thế nhưng khi đưa người yêu vào nhà, vừa mới bấm chuông cửa, hành động của con trai đã khiến Tiểu Nhã không kịp trở tay.

Thì ra khi đang ngồi chơi trên sàn nhà, nghe tiếng chuông cửa, con trai Tiểu Nhã lập tức đứng dậy chạy ra mở cửa và nói lớn: "Mẹ đừng giận con nữa, con đã tự học được cách giặt quần áo rồi!"

Nói xong cậu bé chạy vào nhà vệ sinh lấy ra một chiếc quần dài cho mẹ xem. Một đứa bé như vậy mà nhân lúc người lớn đi vắng đã tự giặt quần áo, điều này khiến người yêu cô rất ấn tượng. Tuy nhiên, điều làm anh bất ngờ hơn cả không phải là việc cậu bé đó biết giặt đồ mà là việc cậu đã gọi Tiểu Nhã là mẹ.

Dường như đã hiểu ra mọi chuyện, người đàn ông đã giận dự nói: "Không phải em luôn nói là mình không có con sao? Đứa trẻ này ở đâu ra vậy? Sao em nói đó là con của chị họ, tại sao nó lại gọi em là mẹ?"

Muốn vào nhà bạn gái chơi nhưng cửa vừa mở, người đàn ông đã chết sững vì cảnh tượng không ngờ tới, quay đầu bỏ đi luôn - Ảnh 6.

Ảnh minh họa.

Anh ta nói xong tức giận định bỏ đi, lúc này Tiểu Nhã vô cùng xấu hổ, cô tức giận tát con trai rồi mắng: "Ai cho con nói như vậy?"

Đứa trẻ cô bị đánh mà không hiểu chuyện gì nên khóc lóc ầm ĩ.

Tiếng quát mắng, tiếng khóc vẫn lọt vào tai người đàn ông vừa ghé qua, anh ta cũng đang sốc, không nói nên lời, nhất quyết rời đi bất chấp việc Tiểu Nhã cố chạy theo kéo lại.

"Tôi tức giận nên đã nói những lời như vậy, tôi có thể chấp nhận việc cô đã có con nhưng nhìn cảnh cô đánh con mình thì tôi đã thấy lạnh lòng rồi, không thể kết hôn với người phụ nữ như cô, chúng tay hãy chia tay đi."  - Nói xong anh ta đi thẳng không ngoảnh đầu nhìn lại.