BV Thống Nhất và loạt đơn vị viết thư cảm ơn doanh nghiệp vì hỗ trợ oxy

Bích Chi |
BV Thống Nhất và loạt đơn vị viết thư cảm ơn doanh nghiệp vì hỗ trợ oxy
BV Thống Nhất và loạt đơn vị viết thư cảm ơn doanh nghiệp vì hỗ trợ oxy

Nguồn oxy trao tặng của Đại Nam đã góp phần giúp cho nhiều bệnh nhân Covid-19 thêm nội lực để chiến đấu với virus.

Từ hồi đầu năm 2021, vợ chồng doanh nhân Huỳnh Uy Dũng, Nguyễn Phương Hằng đã nhập về hàng chục nghìn bình oxy và xây dựng các nhà máy sản xuất oxy y tế. Nhưng không phải để kinh doanh kiếm lời, mà để "chia hơi thở với đồng bào mình". Công ty Đại Nam đã hỗ trợ tặng oxy miễn phí cho cơ sở y tế, nhiều tổ chức từ thiện để chữa trị cho bệnh nhân Covid-19.

Mới đây, bà Phương Hằng vừa tiết lộ, công ty Đại Nam đã nhận được thư cảm ơn của Bệnh viện Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh vì đóng góp của doanh nghiệp. Ngày 30/8, bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng đã trao tặng 200 bình oxy loại 40L cho Bệnh viện Thống Nhất. Đại diện bệnh viện cùng quân đội hỗ trợ vận chuyển đã đến Bình Dương tiếp nhận số oxy này.

Trên trang fanpage của Bệnh viện Thống Nhất cũng trang trọng đăng tải lời cảm ơn. ThS Trần Ngọc Châm - Phó phòng Hành chính - đại diện tiếp nhận sự hỗ trợ cho Bệnh viện Thống Nhất cho biết: "Hiện nay, nguồn oxy đối với ngành y tế là rất quý, rất cần thiết để đội ngũ y bác sỹ có điều kiện điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19.

BV Thống Nhất và loạt đơn vị viết thư cảm ơn doanh nghiệp vì hỗ trợ oxy - Ảnh 1.

Lời cảm ơn đăng trên fanpage của Bệnh viện Thống Nhất.

Sự hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đại Nam nói chung và doanh nhân Huỳnh Uy Dũng, Doanh nhân CEO Nguyễn Phương Hằng nói riêng là rất kịp thời và quý báu, mong rằng trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đại Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế, cùng Bệnh viện Thống Nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19".

Cuộc gặp gỡ trao - nhận hơi thở của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và bệnh viện Thống Nhất

Bà Phương Hằng xúc động cho biết, bức thư cảm ơn của Bệnh viện Thống Nhất cũng như một số đơn vị khác mà Công ty Đại Nam từng hỗ trợ oxy y tế gửi đến là những bức thư "vài ngàn tỷ không mua được".

Không chỉ có thư cảm ơn của Bệnh viện Thống Nhất, bà Phương Hằng cũng hạnh phúc chia sẻ thư của UBND quận Gò Vấp gửi cảm ơn Công ty Đại Nam hỗ trợ cho mượn 100 bình oxy dung tích 40L.

BV Thống Nhất và loạt đơn vị viết thư cảm ơn doanh nghiệp vì hỗ trợ oxy - Ảnh 3.

Thư cảm ơn công ty Đại Nam của quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai cũng gửi công văn cho Công ty Đại Nam với mong muốn mượn 500 bình oxy (300 bình 40L, 200 bình 15L) để thực hiện chương trình "ATM Oxy" miễn phí.

Việc trao tặng hàng nghìn bình oxy, chuẩn bị các nhà máy sản xuất và nạp oxy miễn phí của vợ chồng doanh nhân Bình Dương là nghĩa cử đẹp đẽ, san sẻ phần nào áp lực với ngành y tế. Hy vọng rằng, sự chung tay đầy tích cực của họ sẽ góp một phần vào thắng lợi trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.