NÓNG: Thầy Park loại thêm 2 cầu thủ, chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Saudi Arabia

Linh Đan |
NÓNG: Thầy Park loại thêm 2 cầu thủ, chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Saudi Arabia
NÓNG: Thầy Park loại thêm 2 cầu thủ, chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Saudi Arabia

Một ngày trước trận đấu, HLV Park Hang-seo và cộng sự đã tiến hành chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận mở màn vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Hai cầu thủ bị loại ở lần gút danh sách cuối cùng là tiền vệ Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài. Như vậy, đội tuyển Việt Nam đã chốt danh sách 23 cầu thủ cho chuyến làm khách tại Riyadh.

Đây là những lựa chọn không quá bất ngờ bởi vị trí Tiến Anh (tiền vệ trung tâm) và Tuấn Tài (tiền đạo) đều có sự cạnh tranh khá cao với nhiều phương án để thầy Park lựa chọn.

Đáng chú ý, những cầu thủ vừa bị loại cùng với những cái tên hiện đang tập luyện ở VFF như Việt Anh, Văn Xuân, Hoàng Anh, Văn Hoàng... vẫn còn cơ hội để dự trận đấu với Australia.

NÓNG: Thầy Park loại thêm 2 cầu thủ, chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Saudi Arabia - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và các học trò liệu có thể tạo nên bất ngờ trên đất Saudi Arabia?

Trận đấu giữa Saudi Arabia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 21h00 (giờ địa phương) trên sân vận động Mrsool Park, tức 1h ngày 3/9 theo giờ Hà Nội.

Vé xem trận đấu này được nước chủ nhà bán online với 3 mệnh giá 30 riyal, 50 riyal và 75 riyal (tương đương khoảng 182.000 đồng, 303.000 đồng và 455.000 đồng).

Sau trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường về nước vào ngày 3/9 để chuẩn bị cho trận gặp tuyển Australia (ngày 7/9). Cuộc đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia sẽ được tổ chức tại sân Mỹ Đình nhưng không mở cửa đón khán giả vào sân để đảm bảo quy định phòng dịch.

Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam được đăng ký ở trận gặp Saudi Arabia

Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Đặng Văn Lâm

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Thanh Bình, Quế Ngọc Hải, Trương Văn Thiết.

Tiền vệ: Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Phạm Tuấn Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh.

NÓNG: Thầy Park loại thêm 2 cầu thủ, chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Saudi Arabia - Ảnh 3.