Vợ cũ Hoài Lâm bức xúc đáp trả khi bị nói "mang con nhỏ ra làm công cụ kiếm tiền"

Mochi |
Vợ cũ Hoài Lâm bức xúc đáp trả khi bị nói "mang con nhỏ ra làm công cụ kiếm tiền"
Vợ cũ Hoài Lâm bức xúc đáp trả khi bị nói "mang con nhỏ ra làm công cụ kiếm tiền"

"Mình luôn đáp ứng mọi nhu cầu của con đầy đủ thì cái câu này có quá đáng với mình không ạ? Kiếm được bao nhiêu mà phải nói thế ạ?", Cindy Lư viết.

Vừa qua, Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm mở kênh Youtube để đăng tải những đoạn clip về cuộc sống của hai con gái nhỏ. Đáng chú ý, việc chia sẻ về con nhỏ trên mạng xã hội khiến cô nhận phải ý trái chiều từ cư dân mạng. 

Trên trang cá nhân của Cindy Lư, một cư dân mạng bình luận nhận xét: "Con mới nhỏ xíu mang ra làm công cụ kiếm tiền rồi". 

Đứng trước lời bình tiêu cực, vợ cũ Hoài Lâm không ngại thả cảm xúc "buồn cười" và gay gắt đáp trả: "Dạ bạn ơi, kênh Youtube của mình hiện tại chưa bật tính năng kiếm tiền, và bạn có thấy tên kênh là "Nhật ký Gà Cún" không ạ? Là mình muốn lưu lại như 1 quyển nhật ký cho các bé lớn lên để xem được.

Sống tiêu cực thế ạ, nhà còn thiếu lương thực không, bảo mình chuyển khoản 1 ít mua cho sống tích cực lên xíu ạ".

Vợ cũ Hoài Lâm bức xúc đáp trả khi bị nói mang con nhỏ ra làm công cụ kiếm tiền - Ảnh 1.

Cindy Lư bức xúc trước bình luận: "Con mới nhỏ xíu mang ra làm công cụ kiếm tiền rồi".

Đồng thời, cô cũng đăng tải story, giải thích lý do thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con vì có rất nhiều khán giả yêu quý và quan tâm đến hai bé. Ngoài ra, Cindy khẳng định, mọi khoảnh khắc của con nhỏ đều là tự nhiên, cô không ép buộc hay bắt các con diễn xuất trước ống kính để kiếm tiền.

"Khi không có dịch, mình phải ra cửa hàng, đóng gói hàng mỗi ngày, mình không có thời gian nhiều để quay gà Cún, có nhiều cô chú thương và mong Gà Cún lắm, mong xem Gà Cún, thậm chí có nhiều cô chú xem story của Gà Cún là một thói quen mỗi ngày. 

Ngày nào mình không up, các cô chú sẽ vào hỏi và các cô mong mình làm Youtube cho Gà Cún từ rất lâu rồi chứ không phải bây giờ. Nhưng mùa dịch này mình có nhiều thời gian hơn, mình mới quay cho các bạn, để các bà các cô ở xa yêu thương Gà Cún có thể xem nhiều hơn về Gà Cún, và là 1 quyển nhật ký ghi lại mọi thứ của Gà Cún.

Mình luôn đáp ứng mọi nhu cầu của con đầy đủ, thì cái câu này có quá đáng với mình không ạ? Kiếm được bao nhiêu mà phải nói thế ạ?

Mình cũng đâu có để số tài khoản xin tiền mọi người để nuôi con đâu mà phả nói tụi nhỏ là công cụ kiếm tiền, thậm chí cái vlog tụi nhỏ hoàn toàn được tự nhiên, không hề có chút diễn xuất hay bắt ép, thì công cụ kiếm tiền như nào được ạ?", Cindy Lư giãi bày.

Vợ cũ Hoài Lâm bức xúc đáp trả khi bị nói mang con nhỏ ra làm công cụ kiếm tiền - Ảnh 2.

Cindy Lư làm mẹ đơn thân, chăm sóc hai con gái sau ly hôn.

Trước đó, Cindy Lư nhiều lần khẳng định, cô độc lập tài chính và ổn định công việc kinh doanh để lo cho 2 con gái nhỏ. Cô bán hàng online đã 6 năm, kinh doanh nhiều mặt hàng như đồng hồ, điện thoại, mỹ phẩm, thực phẩm...

Sau khi ly hôn Hoài Lâm, Cindy Lư bày tỏ sự vất vả chuyện làm mẹ đơn thân. Dù vậy, cô mạnh mẽ và lạc quan chăm sóc cho hai con. Hiện vợ cũ Hoài Lâm đang hẹn hò nam ca sĩ Đạt G.