Bạn trai cũ muốn "gặp trong một căn phòng", Minh Tú phản pháo khôn khéo

Mochi |
Bạn trai cũ muốn "gặp trong một căn phòng", Minh Tú phản pháo khôn khéo
Bạn trai cũ muốn "gặp trong một căn phòng", Minh Tú phản pháo khôn khéo

Đối diện với câu hỏi nhạy cảm từ bạn trai cũ, Minh Tú hài hước đáp trả.

Mới đây, Dustin on the go Q&A lên sóng với khách mời là siêu mẫu Minh Tú. Đáng chú ý, trong những câu hỏi được gửi tới chương trình, có bao gồm câu hỏi của rapper Andree - bạn trai cũ Minh Tú.

Anh hài hước đặt câu hỏi cho nữ người mẫu: "Hết dịch nếu em được gặp anh trong một căn phòng tại nhà em, thì em sẽ gặp tại phòng nào? Sofa phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp, ngoài ban công hay trong phòng thay đồ và lý do tại sao?".

Minh Tú rất bất ngờ khi nhận được câu hỏi của bạn trai cũ. Cô cười ngượng ngùng rồi nhanh chóng đáp lại khéo léo: "Em sẽ không chọn phòng nào hết vì giờ mình phải gặp nhau ở phòng nào đó đặc biệt hơn, ví dụ như phòng ở phường, mình gặp nhau ở đó để đăng ký kết hôn chẳng hạn".

Bạn trai cũ muốn gặp trong một căn phòng, Minh Tú phản pháo khôn khéo - Ảnh 1.

Minh Tú bất ngờ khi thấy bạn trai cũ trong chương trình.

Với câu hỏi từ MC Dustin: "Nếu có người yêu, Minh Tú có thích ở chung một nhà hay chung một phòng không?", nữ siêu mẫu cũng thẳng thắn trả lời: 

"Trong tình yêu, tôi giấu kỹ lắm. Tôi cũng không thích sống chung mà thích sống một mình vì tôi cần không gian riêng của mình nên tôi cảm thấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài. Chỉ có vấn đề muộn, đó là sinh em bé.

Vấn đề sinh nở không quá quan trọng vì y học bây giờ có thể giải quyết được nhưng nếu mình quá lớn tuổi mà con nhỏ thì khoảng cách rất xa, việc hiểu con rất khó. Nên có rất nhiều chuyện tôi rất lấn cấn, tôi cũng không thích lập gia đình luôn".

Bạn trai cũ muốn gặp trong một căn phòng, Minh Tú phản pháo khôn khéo - Ảnh 2.

Minh Tú - Andree giữ mối quan hệ tốt sau chia tay.

Trước đó, Minh Tú từng chia sẻ, cô trải qua không ít mối tình nhưng luôn giấu kỹ với khán giả. Bạn trai cũ nổi tiếng nhất của nữ siêu mẫu là rapper Andree, cả hai đã chia tay từ lâu nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước về nhau trên mạng xã hội.

Ở tuổi 30, Minh Tú bị thúc giục chuyện hôn nhân nhưng cô vẫn chưa cảm thấy sẵn sàng. Nữ siêu mẫu từng tâm sự: "Tôi cũng không biết khi nào luôn. Tôi hơi kĩ, tính tôi để làm bạn đã khó rồi, nói gì là làm người yêu hay lập gia đình. Tôi theo chủ nghĩa khi đã quyết lập gia đình với một người nào đó thì sẽ hạn chế việc ly dị. Với tôi, để thành một gia đình không chỉ có tình yêu mà còn có sự hy sinh, trách nhiệm, trau dồi và yêu thương nữa".