Đưa con gái đi dạo phố, "chị đại Quận 4" nay đã bị công an cưỡng chế, áp tải lên xe về phường

Thủy Tiên |
Đưa con gái đi dạo phố, "chị đại Quận 4" nay đã bị công an cưỡng chế, áp tải lên xe về phường
Đưa con gái đi dạo phố, "chị đại Quận 4" nay đã bị công an cưỡng chế, áp tải lên xe về phường

Mong sau lần này, người phụ nữ sẽ chấm dứt những hành động thiếu ý thức của mình trong thời gian thành phố thực hiện giãn cách chống dịch.

Series "Chị đại quận 4" với liên tiếp hành vi gây rối, chống đối lực lượng chức năng liên tục thu hút được sự quan tâm của dư luận. 

Đã 5 lần 7 lượt chị vẫn "chứng nào tật nấy", không đeo khẩu trang, không tuân thủ giãn cách, đưa con gái đi hết chỗ nọ đến chỗ kia khiến dân tình bất bình. Thế nhưng hôm nay, màn tái xuất của người phụ nữ lại khiến ai nấy đều hả hê vì cuối cùng lực lượng chức năng đã có biện pháp xử lý mạnh tay với chị. 

Trong đoạn clip ghi vào sáng 31/8, "chị đại" tiếp tục xuống phố cùng con gái. Vẫn chiếc xe máy đó, vẫn bộ trang phục đó, không biết chị đi đâu, làm gì khi TP HCM đang trong giai đoạn siết chặt giãn cách nhưng cách đeo khẩu trang "nửa kín nửa hở, có mà như không" của chị là không thể chấp nhận. 

Vẫn "chai lì" đưa con gái đi dạo phố, "chị đại Quận 4" nay đã bị công an cưỡng chế, áp tải lên xe về phường

Đi qua chốt, chị cự cãi một hồi với tổ công tác kiểm dịch. Dù được yêu cầu xuống xe làm việc song người phụ nữ không nhúc nhích, lời qua tiếng lại với các đồng chí cảnh sát. Không thể khuyên nhủ, 3 chiến sĩ CA đã phải cưỡng chế, áp tải chị lên xe máy, đưa về phường. 

Chị đại lúc này la hét, vùng vằng đòi xuống xe, tiếng chị vang vọng cả con phố. 

Đưa con gái đi dạo phố, chị đại Quận 4 nay đã bị công an cưỡng chế, áp tải lên xe về phường - Ảnh 2.

Trước đó, hôm 23/8, cư dân mạng đã "dậy sóng" với hình ảnh người phụ nữ này không đeo khẩu trang, lang thang trên cầu cùng con gái đi bộ từ quận 4 sang quận 1

"Chị đại Quận 4" - biệt danh dân mạng đặt, có tên thật là N.T.N. (33 tuổi, ngụ quận 4, TP HCM). Được biết, trong vòng 3 tháng chị N. đã bị phạt hơn 16 triệu đồng vì liên tiếp có hành vi không đeo khẩu trang, gây rối và chống đối lực lượng chức năng.

Hình ảnh mới nhất của "chị đại quận 4" hôm 23/8