Khánh My liên tục khoe thân hình gợi cảm

Mochi |
Khánh My liên tục khoe thân hình gợi cảm
Khánh My liên tục khoe thân hình gợi cảm

Khánh My chăm chỉ tập luyện mỗi ngày, kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh để giữ đường cong quyến rũ.

Khánh My liên tục khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 1.

Vốn nổi tiếng với vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ, Khánh My không bỏ qua việc tập thể dục trong thời gian giãn cách xã hội. Cô thường xuyên chia sẻ những đoạn clip tập luyện, để lộ body săn chắc trên trang cá nhân.

Khánh My liên tục khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 2.

Khánh My hướng dẫn khán giả tập tại nhà với những dụng cụ đơn giản như dây kháng lực, tạ... Người đẹp cho hay: "Ở nhà suốt... Giờ chỉ lấy tập luyện làm niềm vui và đam mê và giảm stress cực tốt".

Khánh My liên tục khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 3.

Khi nhận phải một số lời chê bai phần bụng to, nữ diễn viên không ngại đáp trả, cô mặc quần thể thao cạp cao nên phần lộ ra là hông quả đào, eo Khánh My luôn được giữ săn chắc, thon nhỏ.

Khánh My liên tục khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 4.

Ngoài chăm chỉ tập luyện, Khánh My cũng giữ chế độ ăn uống lành mạnh. Cô ăn nhiều hoa quả, khoai lang, yến mạch, hạn chế thịt mỡ và các đồ ăn chiên rán. "Sống theo cách của mình: khỏe mạnh - tích cực. Không rượu bia - không chất kích thích và tránh xa những thói hư tật xấu", Khánh My viết.

Khánh My liên tục khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 5.

Người đẹp 30 tuổi đeo thêm đai nịt bụng để giữ eo con kiến. Nhờ vóc dáng cao ráo, khỏe khoắn, Khánh My thoải mái diện trang phục nhiều kiểu dáng, cắt xẻ khoe đường cong.

Khánh My liên tục khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 6.

Nữ diễn viên thường xuyên khoe lợi thế vòng 3 quyến rũ 103 cm.

Khánh My liên tục khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm của Khánh My ở tuổi 30. Hiện cô tập trung kinh doanh thay vì tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật.