Thúy Nga: "Ngày hôm nay, tôi quyết định sống vô gia cư"

Tùng Ninh |
Thúy Nga: "Ngày hôm nay, tôi quyết định sống vô gia cư"
Thúy Nga: "Ngày hôm nay, tôi quyết định sống vô gia cư"

"Trước giờ tôi vẫn giúp những người vô gia cư và thấy cuộc sống của họ rất tội nghiệp nên giờ tôi muốn được trải qua cảm giác của họ để hiểu họ hơn" – Thúy Nga nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh mẹ con cô cùng một số bạn bè lái xe ra đường vào ban đêm để ngủ lại trên xe. Thúy Nga nói:

"Ngày hôm nay, tôi quyết định sống vô gia cư để trải nghiệm cuộc sống lang thang, không nhà không cửa. Đi theo tôi có cả con gái tôi nữa.

Thúy Nga: Ngày hôm nay, tôi quyết định sống vô gia cư - Ảnh 1.

Trước giờ tôi vẫn giúp những người vô gia cư và thấy cuộc sống của họ rất tội nghiệp nên giờ tôi muốn được trải qua cảm giác của họ để hiểu họ hơn. Nói là làm, tôi sẽ ngủ ngoài đường tối nay. Tất nhiên, tôi phải rủ rê bạn bè đi cùng.

Nói vậy thôi chứ tôi không hoàn toàn ngủ vạ ngủ vật ở vỉa hè mà có chỗ ngủ đàng hoàng. Chỗ ngủ đó ngay trên chiếc ô tô tôi đang đi. Đây là xe tự tạo của một chị bạn tôi, do chính tay chị ấy thiết kế, dựng lên toàn bộ.

Nhưng đây cũng đúng là cuộc sống của người vô gia cư tại Mỹ, họ thường ngủ trên xe ô tô ở ngoài đường".

Trong quá trình trải nghiệm cuộc sống của người vô gia cư tại Mỹ, Thúy Nga và các bạn bè có tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ dành cho những người sinh vào tháng 8, trong đó có Thúy Nga.

Thúy Nga: Ngày hôm nay, tôi quyết định sống vô gia cư - Ảnh 3.

Đang tổ chức sinh nhật, Thúy Nga bỗng tới tới nghệ sĩ Xuân Bắc. Cô nói:

"Hôm nay cũng là ngày sinh nhật của Xuân Bắc. Tôi muốn gửi tới Xuân Bắc lời chúc sức khỏe, mong gia đình Bắc hạnh phúc, vạn sự bình an như ý. Xuân Bắc là sinh cùng tháng, cùng năm với tôi luôn. Bắc ơi, cho gửi lời thăm nhé!".

Tuy tiệc sinh nhật có các món khác nhưng Thúy Nga lại chỉ thích ăn chuối. Cô tâm sự:

"Mọi người bày ra khá nhiều món ăn nhưng tôi chỉ ăn chuối. Tôi rất thích ăn chuối, cứ sáng dậy là phải tìm một ly nước và một trái chuối.

Tôi thích ăn chuối vì hồi nhỏ gia cảnh không mấy khá giả, ăn uống bị thiếu chất, cứ sáng sớm là tôi ngất xỉu.

Nhà tôi lúc đó chẳng có gì, chỉ có chuối nên trước khi ngất, tôi phải bò vào trong bếp ăn để cứu bản thân, ăn xong tôi pha thêm ly nước đường uống cho tỉnh lại.

Thúy Nga: Ngày hôm nay, tôi quyết định sống vô gia cư - Ảnh 4.

Tôi cứ ăn như thế nên bây giờ thành thói quen, cứ sáng ngủ dậy là đi tìm quả chuối và ly nước. Chuối hư tôi cũng ăn.

Nhiều bạn bè khá thắc mắc không biết vì sao cứ sáng sớm đến nhà lại thấy tôi cầm quả chuối nên tôi phải giải thích.

Ngoài chuối ra, tôi còn tìm bún, chấm với nước mắm rồi cắn quả ớt ra ăn. Đấy là những món ăn tuổi thơ, ăn từ lúc nghèo đói nên giờ thành thói quen không bỏ được.

Nhiều lúc đang ăn lẩu tôi lại cứ lấy bún dưới nước mắm nên, khiến mọi người khác ngạc nhiên. Nhưng đó lại là thói quen của tôi".