Công ty đại diện lên tiếng về việc HLV Park Hang-seo sang Thái Lan

Bảo Bình |
Công ty đại diện lên tiếng về việc HLV Park Hang-seo sang Thái Lan
Công ty đại diện lên tiếng về việc HLV Park Hang-seo sang Thái Lan

Đại diện công ty quản lý của HLV Park Hang-seo đã bác bỏ thông tin vị thuyền trưởng dẫn dắt đội tuyển Thái Lan.

Vừa qua, trên MXH xuất hiện thông tin HLV Park Hang-seo sẽ đến Thái Lan làm việc sau khi hết hợp đồng với VFF vào tháng 1/2022. Tuy nhiên, liên lạc với công ty quản lý của thầy Park tại Hàn Quốc, đây hoàn toàn là thông tin không đúng sự thật.

"Chúng tôi đã nắm được việc có tin đồn là HLV Park Hang-seo sang Thái Lan. Nhưng đây là thông tin sai hoàn toàn. Chúng tôi đã liên hệ và yêu cầu người đăng tải thông tin này trên nền tảng mạng xã hội phải gỡ nội dung. Ông ấy đã xin lỗi thầy Park và chúng tôi rồi", vị đại diện chia sẻ.

Công ty đại diện lên tiếng về việc HLV Park Hang-seo sang Thái Lan - Ảnh 1.

Không có chuyện thầy Park sang Thái Lan làm việc (Ảnh: VFF)

Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ ban huấn luyện đang miệt mài rèn luyện cùng tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup. Chắc chắn, những tin đồn thất thiệt sẽ ảnh hưởng chung đến tâm lý của toàn đội.

Bên cạnh đó, toàn bộ mọi vấn đề về việc đàm phán hợp đồng đã được đại diện của nhà cầm quân lo liệu.

Cách đây không lâu, HLV Park Hang-seo từng chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng với VFF: "Ngày 31/1 năm sau là tôi hết hạn hợp đồng và còn có thể gia hạn thêm 1 năm nữa. Nhưng đây là việc cần thoả thuận với VFF. Dù tôi có muốn đi chăng nữa nhưng nếu VFF không đồng ý thì cũng không thể được. Liên đoàn đề nghị hợp tác tiếp mà chúng tôi từ chối thì cũng không nên chuyện nên hai bên cần đạt thoả thuận".


theo NHỊP SỐNG VIỆT