Người đàn ông giơ chân kẹp tiền từ thiện, xem 10 giây tiếp theo tất cả đều "rưng rưng" cảm động

Thủy Tiên |
Người đàn ông giơ chân kẹp tiền từ thiện, xem 10 giây tiếp theo tất cả đều "rưng rưng" cảm động
Người đàn ông giơ chân kẹp tiền từ thiện, xem 10 giây tiếp theo tất cả đều "rưng rưng" cảm động

Nhiều người đã không cầm nổi nước mắt khi xem tới những giây cuối cùng của đoạn clip.

Kể từ khi Sài Gòn trở thành "điểm nóng" của dịch Covid-19, nhiều nhà hảo tâm, hội nhóm thiện nguyện ở thành phố đã tích cực làm công tác từ thiện, san sẻ cơm áo cho người nghèo, người vô gia cư, tiếp thêm sức lực để không ai bị bỏ rơi lại phía sau. Mang tâm lý được nhận sự hỗ trợ, chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy trân trọng, bày tỏ lòng biết ơn với món quà và tấm lòng từ những người xa lạ. 

Thế nhưng, biểu hiện của người đàn ông vô gia cư dưới đây lại khiến nhiều người phải "nán lại" theo dõi và cảm thấy khó hiểu. Giữa trời nắng chang chang, người đàn ông cùng cô con gái nhỏ lang thang trên đường. Một chàng trai chạy xe máy đi qua thấy vậy đã ngỏ ý giúp đỡ anh. 

Người đàn ông dơ chân kẹp tiền từ thiện, xem 10 giây tiếp theo tất cả đều rưng rưng cảm động  - Ảnh 1.

"Anh ơi em không có bịch, anh cầm được không?", chàng trai trẻ vừa nói vừa đưa hộp thực phẩm ăn liền cho anh. Người cha lúc này mới kêu cô con gái đứng kế bên nhận, hai tay cô bé ôm trọn hộp quà từ nhà hảo tâm. 

Trước khi đi, anh này cũng đưa thêm 100k cho 2 cha con. Người cha lúc này mới đưa đôi chân đen nhẻm, cháy nắng ra, kẹp lấy, nhận tiền từ chàng trai trẻ và rối rít cảm ơn anh. Theo dõi clip, nhiều người phút chốc "chững" lại một nhịp bởi hành động ấy.

Cho đến khi ống kính camera chếch lên cao phía trên khiến người xem lúc này mới vỡ òa, hóa ra, người cha bị tật nguyền. Anh bị cụt cả hai tay, chỉ còn chân đi lại và hoạt động được bình thường. Hình ảnh ấy đã khiến nhiều người phải cay mắt. 

Người đàn ông dơ chân "kẹp" tiền từ thiện, xem 10 giây tiếp theo, tất cả đều bất ngờ khi biết lí do


Theo dõi các clip của chủ tài khoản tiktok này, có thể thấy chàng MC có tên Bảo Thạch rất tích cực trong công việc thiện nguyện. Trong hành trình phát quà, có thể thấy anh đã hỗ trợ kha khá hoàn cảnh khó khăn. 

Gặp ai khó khăn trên đường, bất kể già trẻ, gái trai... Bảo Thạch đều san sẻ chút tấm lòng. Sự động viên, lời hỏi han ân cần của anh với mỗi hoàn cảnh là thứ giúp những bà con nghèo có thêm động lực vượt qua ngày tháng đói khổ.