"Đại gia" mới nổi ở V.League vung tiền mời gọi đội trưởng tuyển Việt Nam với mức lương cao kỷ lục

Linh Đan |
"Đại gia" mới nổi ở V.League vung tiền mời gọi đội trưởng tuyển Việt Nam với mức lương cao kỷ lục
"Đại gia" mới nổi ở V.League vung tiền mời gọi đội trưởng tuyển Việt Nam với mức lương cao kỷ lục

Sau khi có nhà tài trợ mới, SLNA đang thực sự lột xác và liên tục có những động thái làm khuấy đảo thị trường chuyển nhượng tại V.League.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, SLNA đang lên kế hoạch đưa Quế Ngọc Hải trở lại đội bóng cũ với những đề nghị vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, đội trưởng đội tuyển Việt Nam có thể nhận mức lương lên đến 150 triệu đồng/tháng nếu đồng ý trở lại SLNA. Điều này cũng giúp anh trở thành một trong những cầu thủ Việt Nam (không tính nhập tịch) nhận lương cao nhất lịch sử V.League. Trong quá khứ, không nhiều ngôi sao của bóng đá Việt Nam nhận được mức lương trên 100 triệu đồng/tháng.

Đó là chưa kể đến việc chắc chắn Quế Ngọc Hải sẽ nhận được một khoản lót tay tiền tỷ. Còn nhớ khi gia nhập Viettel vào đầu mùa giải 2019, hậu vệ này đã nhận được phí lót tay vào khoảng trên dưới 8 tỷ đồng/3 năm.

Đại gia mới nổi ở V.League vung tiền mời gọi đội trưởng tuyển Việt Nam với mức lương cao kỷ lục - Ảnh 1.

Với độ tuổi 28, Quế Ngọc Hải đang ở trong thời điểm sung sức nhất của sự nghiệp.

Hợp đồng giữa Quế Ngọc Hải với Viettel sẽ kết thúc ở mùa giải năm nay và hai bên vẫn chưa có động thái nào về việc gia hạn. Trong khi đó, SLNA với nhà tài trợ mới đã tỏ rõ quyết tâm đưa những ngôi sao xứ Nghệ trở lại quê hương.

Theo một số nguồn tin, SLNA sẵn sàng chi số tiền lên tới 30 tỷ đồng để thực hiện kế hoạch này. Ngoài Quế Ngọc Hải, những cái tên đình đám khác như Trọng Hoàng hay Hoàng Thịnh cũng được đưa vào tầm ngắm.

Trong một cuộc trò chuyện với chúng tôi cách đây chưa lâu, Quế Ngọc Hải cũng chia sẻ rằng việc được khoác áo SLNA luôn là niềm tự hào với các cầu thủ Nghệ An. Tuy nhiên chuyện anh có thể trở lại đội bóng cũ hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trước đó vào cuối tháng 5 vừa qua, SLNA đã gia hạn hợp đồng thành công với Phan Văn Đức. Tiền vệ này nhận mức lương khoảng 60 triệu đồng/tháng (chưa kể thưởng), kèm khoản lót tay trên dưới 10 tỷ đồng cho 3 năm hợp đồng.

Đây cũng là mức lót tay cao nhất lịch sử SLNA. Tuy nhiên rất có thể kỷ lục này sẽ được phá trong thời gian tới.