Tân binh của tuyển Việt Nam tập trở lại với đồng đội; Thầy Park đón tin vui từ Quang Hải

Đặng Phong |
Tân binh của tuyển Việt Nam tập trở lại với đồng đội; Thầy Park đón tin vui từ Quang Hải
Tân binh của tuyển Việt Nam tập trở lại với đồng đội; Thầy Park đón tin vui từ Quang Hải

Sau 1 ngày nghỉ ngơi, tuyển Việt Nam đã tiếp tục bước vào tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chưa đầy 1 tuần nữa, tuyển Việt Nam sẽ bước vào cuộc "thanh lọc" để chọn ra 25 gương mặt bay sang Saudi Arabia thi đấu trận mở màn vòng loại cuối World Cup 2022. Điều này khiến các cầu thủ tỏ ra vô cùng khẩn trương và tập trung trong buổi tập diễn ra vào ngày hôm nay (21/8).

Trong buổi tập này, tân binh Lê Tiến Anh đã trở lại tập chung với các đồng đội sau quãng thời gian phải tập riêng. Thời điểm hiện tại rất quan trọng để các cầu thủ tìm kiếm niềm tin nơi thầy Park, nên Tiến Anh rất nỗ lực tập luyện để bắt nhịp được với toàn đội.

Tân binh của tuyển Việt Nam tập trở lại với đồng đội; Thầy Park đón tin vui từ Quang Hải - Ảnh 1.

Tiến Anh tập trở lại cùng các đồng đội.

Thầy Park dành nhiều thời gian để hướng dẫn, chỉnh sửa cách di chuyển chiến thuật và hỗ trợ, phối hợp bọc lót cho nhau giữa các cầu thủ. Ông thầy người Hàn Quốc đang cố gắng giúp gia tăng sự kết dính trong lối chơi của tuyển Việt Nam.

Tân binh của tuyển Việt Nam tập trở lại với đồng đội; Thầy Park đón tin vui từ Quang Hải - Ảnh 2.

Thầy Park chỉ đạo các học trò.

Ở buổi tập này, tuyển Việt Nam còn đón tin vui từ Quang Hải. Cầu thủ sinh năm 1997 không góp mặt trong trận đá tập của tuyển Việt Nam trước đội U22 vào ngày 19/8 vì đau cơ. Tuy nhiên anh đã kịp bình phục để tập luyện trở lại. Tiền vệ này hiện sẵn sàng cho trận đấu tập tiếp theo với U22 Việt Nam vào ngày 25/8 tới.

Tân binh của tuyển Việt Nam tập trở lại với đồng đội; Thầy Park đón tin vui từ Quang Hải - Ảnh 3.

Quang Hải tươi rói trong buổi tập ngày hôm nay của tuyển Việt Nam.

Tiền đạo Tiến Linh là người trả lời phỏng vấn của tuyển Việt Nam ở buổi tập ngày hôm nay. Chân sút sinh năm 1997 chia sẻ rằng bản thân đã đạt được 100% thể lực sau quãng thời gian bị quá tải. Anh đang cố gắng để hoàn thiện thêm về phong độ của mình.

Tiến Linh chia sẻ thêm về buổi tập với các đàn em U22 Việt Nam: "Toàn đội đang tích cực chuẩn bị cho 2 trận trước mắt tại vòng loại cuối World Cup 2022. Việc đấu với đàn em U22 Việt Nam đem đến tín hiệu tích cực về mặt lối chơi. Chúng tôi đang chuẩn bị những miếng đánh cuối cùng".

Tôi cảm thấy yên tâm về màn trình diễn của bản thân trước đội U22 Việt Nam. Thể lực của tôi đạt được tốt nhất và may mắn không gặp chấn thương nào".  

Khi được hỏi đặt mục tiêu gì tại vòng loại cuối World Cup 2022, Tiến Linh cho biết chỉ mong cùng tuyển Việt Nam thi đấu tốt và có được kết quả thuận lợi trước tất cả đối thủ.