Trung Quân, Orange cùng tung sản phẩm âm nhạc mới

Thạch Tú |
Trung Quân, Orange cùng tung sản phẩm âm nhạc mới
Trung Quân, Orange cùng tung sản phẩm âm nhạc mới

Trung Quân và Orange đều gửi tặng khán giả sản phẩm âm nhạc mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Giọng ca trẻ Orange vừa trình làng sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Em hát ai nghe". Ca khúc chủ đề là bản ballad mang đậm màu sắc tự sự, trải lòng do nhạc sĩ Trungg I.U sáng tác.

Cùng với phần giai điệu nhẹ nhàng, Orange tiếp tục mang tới cho khán giả phần thể hiện ca khúc đầy cảm xúc và sâu lắng. Ngoài bản audio, cô còn đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh.

Trung Quân, Orange cùng tung sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh 1.

Orange và bạn diễn Khương Lê.

MV "Em hát ai nghe" xoay quanh câu chuyện của một cô gái lạc trong thể giới mơ mộng. Trong giấc mơ, cô đi qua cánh rừng và được trải nghiệm cảm giác của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông và mải miết đi tìm hình bóng của người yêu đơn phương.

Diễn biến câu chuyện sau đó sẽ lần lượt mang tới cho người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đảm nhận vai nam chính trong MV là diễn viên Khương Lê.

Lần đầu tiên hợp tác, song Orange và mỹ nam phim "Gái già lắm chiêu" diễn xuất khá ăn ý. Với lần trở lại này, giọng ca 9x hi vọng sẽ nhận được nhiều sự yêu thương và ủng hộ từ phía công chúng.

Orange - 'Em Hát Ai Nghe' Official M/V

Không hẹn từ trước với đàn em, ca sĩ Trung Quân cũng vừa phát hành một sản phẩm mang giai điệu và ca từ nhẹ nhàng, đa dạng cung bậc cảm xúc như: Cô đơn, rung động, tan vỡ và hạnh phúc.

Cụ thể anh giới thiệu E.P (viết tắt của Extended Play hay còn gọi là đĩa mở rộng, chỉ chứa 4-5 bài hát nhưng có chủ đề hoàn chỉnh, xuyên suốt -pv) có tên "Những ngày mưa cô đơn".

Trong đó có 4 bản nhạc gồm: Những ngày mưa cô đơn, Tan trong mưa, Trong nhà ngày mưa và Về phía mưa.

Trung Quân, Orange cùng tung sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh 3.

Trung Quân.

"4 ca khúc trong E.P lần này thật ra đều kể về cùng một câu chuyện xoay quanh suy nghĩ, cảm xúc của hai người yêu nhau trong những ngày mưa mà tôi tin mọi người sẽ thấy nó diễn ra đâu đó trong cuộc sống thường nhật.

Tôi mong sau khi nghe E.P, mọi người sẽ ít nhiều tìm được sự đồng cảm, chia sẻ và ủi an" - nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Những Ngày Mưa Cô Đơn | Trung Quân (Lyric Video Official)