Diễn viên Hoàng Anh sau ồn ào ly hôn: Cuộc sống khó khăn, khắc nghiệt khiến tôi rất muốn về Việt Nam

Lan Phương |
Diễn viên Hoàng Anh sau ồn ào ly hôn: Cuộc sống khó khăn, khắc nghiệt khiến tôi rất muốn về Việt Nam
Diễn viên Hoàng Anh sau ồn ào ly hôn: Cuộc sống khó khăn, khắc nghiệt khiến tôi rất muốn về Việt Nam

"Thực ra, tôi chẳng có gì phải sợ ai hết. Ai đã từng biết tôi, biết tính cách, con người tôi và những gì tôi đã làm từ trước đến giờ đều sẽ tin mọi điều tôi nói là thật" – diễn viên Hoàng Anh nói.

Tại phần cuối chương trình Chuyện ngại nói tuần này, diễn viên Hoàng Anh đã tâm sự về mong muốn trở về Việt Nam sau khi ly hôn vợ cũ.

Cuộc sống khó khăn khiến tôi rất muốn về Việt Nam

Tôi bị người ta chỉ trích là sống vô trách nhiệm với con mình. Nhưng nếu không vì trách nhiệm với con thì việc gì tôi phải bỏ cả sự nghiệp diễn viên nổi tiếng bên Việt Nam để sang Mỹ bán hàng online, làm vườn, nấu ăn mỗi ngày như thế này.

Thực ra, tôi chẳng có gì phải sợ ai hết. Ai đã từng biết tôi, biết tính cách, con người tôi và những gì tôi đã làm từ trước đến giờ đều sẽ tin mọi điều tôi nói là thật.

Diễn viên Hoàng Anh sau ồn ào li hôn: Cuộc sống khó khăn, khắc nghiệt khiến tôi rất muốn về Việt Nam - Ảnh 1.

Hoàng Anh và vợ cũ

Dù ai đó có nói xấu tôi như thế nào chăng nữa thì những người đó sẽ không nghĩ khác đi về tôi đâu.

Tôi sống ở Mỹ này khổ quá, bị triệt mọi đường sống, phá không cho làm ăn bất cứ cái gì.

Cuộc sống khó khăn khiến tôi rất muốn về Việt Nam nhưng thời điểm này cả hai nước đều dịch bệnh nên không về được.

Nhiều lúc tôi muốn buông xuôi tất cả để về Việt Nam, nhưng con đường này tôi đã chọn thì tôi phải có trách nhiệm với nó.

Bây giờ, nếu có nhà sản xuất nào mời phim hay dự án thì tôi sẽ về Việt Nam nhưng không phải về hẳn. Tôi chỉ muốn về hẳn khi tôi đã thành công.

Tôi nói thật, cuộc sống bên Mỹ này rất khắc nghiệt, không hề dễ dàng gì, nhất là với nghề diễn viên của tôi lại càng khó có show, đất diễn để làm việc. Với các diễn viên bên này, đóng phim không phải nguồn thu nhập chính để sống.

Tòa án yêu cầu tôi trợ cấp bao nhiêu mỗi tháng cho con thì tôi sẽ làm

Sự việc ra nông nỗi này không hề nằm trong ý muốn của tôi ngay từ đầu mà tình thế buộc phải vậy. Lúc bước chân ra đi, tôi cứ nghĩ rằng, khi tờ giấy ly hôn được chuyển tới nhà vợ cũ, tôi sẽ về đó để bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện.

Diễn viên Hoàng Anh sau ồn ào li hôn: Cuộc sống khó khăn, khắc nghiệt khiến tôi rất muốn về Việt Nam - Ảnh 3.

Hoàng Anh từng mong muốn bình thường hóa quan hệ với vợ cũ.

Tôi luôn mong muốn, nếu sau này chúng tôi không còn là vợ chồng nữa thì sẽ là bạn bè, thay phiên nhau lo cho con. Đó là điều tôi mong muốn nhất.

Nhưng tôi không ngờ, mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa, khiến tôi và vợ cũ khó lòng nhìn mặt nhau. Giữa chúng tôi chắc chắn không bao giờ có được tiếng nói chung để cùng ngồi xuống với nhau.

Tôi nói luôn, tôi sẽ không nói thêm điều gì với vợ cũ nữa, còn trách nhiệm với con, tôi vẫn sẽ hoàn thành. Tôi sẽ làm đúng theo luật. Tòa án yêu cầu tôi trợ cấp bao nhiêu mỗi tháng cho con thì tôi sẽ làm.

Nếu may mắn thì tôi tiếp tục làm nghề, không thì tôi sẽ kiếm những công việc khác để có tiền hoàn thành trách nhiệm với con.

Một lúc nào đó con lớn lên mà có dịp gặp nó thì tôi sẽ nói cho nó hiểu. Nếu nó hiểu và thông cảm cho tôi thì tôi rất mừng, còn nếu nó không chịu thông cảm thì tôi cũng đành chịu, không sao hết.

Tôi tin rằng, những ai từng biết tôi, làm việc với thì sẽ hiểu, tôi sống không làm trái với lương tâm.

Cuộc đời này không suôn sẻ, không thể bắt người ta thích mình hết, phải có người ghét kẻ thương. Những ai ghét tôi, tôi đành chịu, không bắt ép họ được. Còn những ai cảm thông cho tôi, tôi xin được gửi lời cảm ơn.