Trấn Thành lúng túng: Hari Won cắt tiền của tôi từ 5 triệu còn 3 triệu mỗi ngày, cay đắng quá!

Tùng Ninh |
Trấn Thành lúng túng: Hari Won cắt tiền của tôi từ 5 triệu còn 3 triệu mỗi ngày, cay đắng quá!
Trấn Thành lúng túng: Hari Won cắt tiền của tôi từ 5 triệu còn 3 triệu mỗi ngày, cay đắng quá!

"Tại chồng tôi tiêu xài hoang phí. Nếu hôm qua Trấn Thành không xài phung phí thì nay đâu có bị thiếu" – Hari Won phản ứng khi bị Trấn Thành tố cắt tiền chi tiêu.

Mới đây, đêm chung kết chương trình Siêu tài năng nhí đã lên sóng, với sự góp mặt của MC Quyền Linh và vợ chồng Trấn Thành, Hari Won trong vai trò giám khảo.

Trong đêm chung kết này có sự xuất hiện trở lại của 9 tài năng nhí là Đan Quỳnh, Tuấn Kiệt, Duet, Hoàng Long, Phúc Thịnh, Thùy Dương, Thành Đạt, Dương Cầm, Đăng Minh. Mỗi thí sinh sẽ thể hiện những tài năng riêng của mình và kết hợp trình diễn cùng nhau theo nhóm ba người để tạo nên các tiết mục hấp dẫn nhất.

Trấn Thành lúng túng: Hari Won cắt tiền của tôi từ 5 triệu còn 3 triệu mỗi ngày, cay đắng quá! - Ảnh 1.

Tiết mục của ba thí sinh Đăng Quỳnh, Thùy Dương và Thành Đạt

Theo đó, ba thí sinh Đăng Quỳnh, Thùy Dương và Thành Đạt kết hợp cùng nhau trong một bài nhảy sinh động trên nền nhạc của Đông Nhi, khiến các giám khảo vô cùng thích thú, phải lắc lư theo.

Hari Won còn tỏ ra phấn khích khi Thành Đạt bồng cả hai bạn diễn xoay vòng trên sân khấu. Cô nói: "Cô không ngờ con còn nhỏ mà đã khỏe như vậy, chẳng bù cho chú Trấn Thành tập mãi vẫn yếu".

Tiếp đến là tiết mục trình diễn violin của thần đồng Đăng Minh, dưới sự trợ giúp từ hai người bạn Tuấn Kiệt và Dương Cầm.

Cả ba thí sinh nhí đều thừa hưởng những khả năng đặc biệt từ cha mẹ và được gia đình hỗ trợ nhiệt tình để có được những tài năng nổi trội này. Bởi vậy, chính các phụ huynh cũng tham gia trợ diễn trong đêm chung kết, khiến MC Quyền Linh phải thốt lên:

"Đúng là hổ phụ sinh hổ tử. Tôi thấy, bên ngoài các bé rất ngây thơ, nhưng khi tiết mục vừa bắt đầu, những hậu duệ này như biến thành một con người khác".

Trấn Thành lúng túng: Hari Won cắt tiền của tôi từ 5 triệu còn 3 triệu mỗi ngày, cay đắng quá! - Ảnh 3.

Tiết mục của Đăng Minh, Tuấn Kiệt và Dương Cầm dưới sự hỗ trợ của phụ huynh

Tuy nhiên, tiết mục để lại nhiều nước mắt nhất chính là sự kết hợp của Đuet, Phúc Thịnh và Hoàng Long. Đây là ba thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất chương trình.

Trong đó, Đuet mắc khiếm khuyết cơ thể từ khi vừa sinh ra, gia đình nghèo khó khiến cậu bé không thể đến trường. Hoàng Long và Phúc Thịnh đều có mẹ mắc bệnh nặng, gia đình cũng vô cùng túng thiếu.

Sự phối hợp nhịp nhàng, cảm động của cả ba thí sinh nhí khiến các giám khảo vô cùng xúc động, tới mức rơi nước mắt. Hari Won nói:

"Nếu Trấn Thành là người mau nước mắt, thì tôi lại rất lạnh lùng. Bản thân tôi từng trải qua nhiều khó khăn nên hiếm khi để nước mắt rơi. Nhưng lần này, tôi không thể kiềm lòng được trước các bé".

Trấn Thành lúng túng: Hari Won cắt tiền của tôi từ 5 triệu còn 3 triệu mỗi ngày, cay đắng quá! - Ảnh 4.

Bộ ba Đuet, Hoàng Long và Phúc Thịnh cùng các giám khảo

Cũng ngay sau màn trình diễn của bộ ba Đuet, Hoàng Long và Phúc Thịnh, MC Gil Lê đã nhắc khéo giám khảo Quyền Linh về lời hứa của anh ngay tập trước:

"Tôi nhớ trong tiết mục của bé Đuet tại vòng bán kết, anh Quyền Linh có ra điều kiện là nếu Đuet đá được vào mục tiêu thì anh sẽ có phần thưởng cho bé. Anh Trấn Thành lúc đó cũng nói rằng, cứ mỗi trái vào đích sẽ tặng 2 triệu cho Đuet. Vậy nên hôm nay tôi phải đòi nợ cho Đuet".

Quyền Linh thấy Gil Lê nhắc nhở liền lập tức lôi Trấn Thành vào nói: "Thế thì bây giờ, tôi sẽ cùng Trấn Thành hùn vốn để góp 8 triệu thưởng cho Đuet".

Vì chưa có sự chuẩn bị trước nên Trấn Thành tỏ ra lúng túng. Anh móc hết hai túi quần nhưng không đủ tiền, nên phải thừa nhận:

"Thực ra, Hari Won  đã cắt số tiền chi tiêu của tôi từ 5 triệu xuống 3 triệu mỗi ngày, nên tôi không đủ tiền thưởng cho Đuet, cay đắng quá!".

Trấn Thành lúng túng: Hari Won cắt tiền của tôi từ 5 triệu còn 3 triệu mỗi ngày, cay đắng quá! - Ảnh 5.

Hari Won nghe vậy nên vội thanh minh: "Tại chồng tôi tiêu xài hoang phí. Nếu hôm qua Trấn Thành không xài phung phí thì nay đâu có bị thiếu".

Đứng trước tình huống này, Trấn Thành đành ngậm ngùi mượn tiền vợ để gom đủ phần thưởng tặng thí sinh nhí.