Ông xã ca sĩ Phan Cẩm Vân đau đớn: Anh rất thèm nhìn ngắm em cười

Ngọc Anh |
Ông xã ca sĩ Phan Cẩm Vân đau đớn: Anh rất thèm nhìn ngắm em cười
Ông xã ca sĩ Phan Cẩm Vân đau đớn: Anh rất thèm nhìn ngắm em cười

Lê Hay vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau sau khi Phan Cẩm Vân mất.

Ca sĩ Phan Cẩm Vân trút hơi thở vào lúc 2h sáng ngày 17/08, hưởng dương 42 tuổi. Trước khi mất, cô có sức khỏe không tốt. Dù được gia đình và các y bác sĩ tận tình chăm sóc nhưng giọng ca 8x không qua khỏi.

Sự ra đi của Phan Cẩm Vân khiến cho gia đình, đồng nghiệp và khán giả vô cùng xót xa. Lúc sinh thời, cô là Chi ủy viên Chi bộ, Phó trưởng khoa âm nhạc kiêm giảng viên Khoa sân khấu của trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP.HCM.

Ông xã ca sĩ Phan Cẩm Vân đau đớn: Anh rất thèm nhìn ngắm em cười - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của vợ chồng Lê Hay - Phan Cẩm Vân.

Ngoài từ đào tạo nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng, Phan Cẩm Vân còn là bà xã của diễn viên kiêm đạo diễn Lê Hay - sinh năm 1982, từng hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân, Hoàng Thái Thanh và thực hiện nhiều vở diễn nổi tiếng.

Hiện tại sau khi lo liệu xong việc mai táng cho vợ, Lê Hay vẫn chưa thể nguôi ngoai được nỗi buồn. Ngày 17/08, anh chia sẻ hình ảnh kỉ niệm của Phan Cẩm Vân và viết: "Sài Gòn vắng em.

Ngày em đi mưa gió bão bùng. Như lòng anh gào thét trong đêm. Từ đây âm dương đành cách biệt.

Hẹn gặp nhau ở kiếp lai sinh. Anh gói gọn ân tình em dành trọn. Xin gửi đến trọn vẹn bậc song thân. Anh vẫn biết vô thường là thế đấy. Nhưng lòng anh cứ quặn thắt từng cơn. Vợ ơi. Ngày buồn nhất 17/08/2021".

Sang ngày 18/08, khi đăng tải cáo phó của bà xã, anh tiếp tục bày tỏ: "Thói quen sáng thức giấc mong tiếng em gọi. Anh rất thèm nhìn ngắm em cười".

Đến buổi trưa cùng ngày, Lê Hay cập nhật hình ảnh kỉ niệm của 2 vợ chồng và viết: "Trống vắng. Thẩn thờ trong căn phòng lạnh lẽo. Vật còn đó nay người đâu. Nhìn vật nhớ người dòng lệ rơi. Vợ ơi…".

Hiện tại do TP.HCM đang giãn cách để phòng chống dịch bệnh, Lê Hay và gia đình thông báo lễ viếng và tưởng niệm ca sĩ Phan Cẩm Vân dự kiến sẽ được cử hành vào dịp chung thất (49 ngày) hoặc bách nhật (100 ngày).

Ông xã ca sĩ Phan Cẩm Vân đau đớn: Anh rất thèm nhìn ngắm em cười - Ảnh 3.

Cáo phó của Phan Cẩm Vân.