Thanh niên bị bồ cũ bóc phốt: Ghép mặt vào thân hình của loạt hotboy nước ngoài, vờ sống sang chảnh đi lừa tình

Lim |
Thanh niên bị bồ cũ bóc phốt: Ghép mặt vào thân hình của loạt hotboy nước ngoài,  vờ sống sang chảnh đi lừa tình
Thanh niên bị bồ cũ bóc phốt: Ghép mặt vào thân hình của loạt hotboy nước ngoài, vờ sống sang chảnh đi lừa tình

Tự "vẽ" lên một trang cá nhân hoàn hảo, thanh niên khiến nhiều cô gái "điên đảo" vì mình dù họ chưa từng một lần thấy anh ngoài đời.

Mạng xã hội mới đây xôn xao bài viết của một cô nàng bồ cũ bóc phốt nam thanh niên thường xuyên đăng tải ảnh khoe ngoại hình đẹp trai, thân hình chuẩn không cần chỉnh nhưng thực chất đều là "mượn" của người khác.

Theo chia sẻ, nam thanh niên có tên là B.N.V.T. (sinh năm 2001) chuyên lấy lại ảnh của loạt hot boy có tiếng ở Hàn Quốc, Thái Lan. Anh chàng tự "vẽ" lên là mẫu người hoàn hảo để lừa tình hàng loạt bạn gái cùng lúc và người đứng ra "tố" cũng chính là một trong số nạn nhân.

Thôi thì chuyện yêu đương thì chỉ có người trong cuộc biết nhưng hành động "sống ảo" quá lố của thanh niên khiến dân mạng vô cùng ngán ngẩm.

Thanh niên bị bồ cũ bóc phốt: Ghép mặt vào thân hình của loạt hotboy nước ngoài,  vờ sống sang chảnh đi lừa tình - Ảnh 1.

Anh chàng "mượn" phần lớn là ảnh của các hot boy có tiếng ở Hàn Quốc, Thái Lan

Nếu như không biết sự thật, lướt qua một vòng Facebook và Instagram của V.T. chắc hẳn nhiều người sẽ phải xuýt xoa, nhận anh chàng là "nam thần": body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn, giàu có sang chảnh hay thậm chí là đeo khẩu trang cũng đẹp "nao lòng’.

Để tăng thêm độ tin cậy, V.T. còn cẩn thận sử dụng photoshop để ghép mặt mình vào hình có sẵn, hay là gắn thêm hình xăm để trở nên hoàn hảo hơn.

Phải photoshop thêm cả hình xăm nữa cho đáng tin cậy. Tuy nhiên, thực chất là anh chàng mượn ảnh của người khác. 

Thanh niên bị bồ cũ bóc phốt: Ghép mặt vào thân hình của loạt hotboy nước ngoài,  vờ sống sang chảnh đi lừa tình - Ảnh 3.

Việc "sống ảo" của anh chàng khá tỉ mỉ khi ghép cẩn thận mặt vào ảnh của người khác

Thậm chí anh chàng từng đăng ảnh đi "chôm" của người khác rồi đăng tải dòng trạng thái nói đạo lý, tỏ ý bức xúc những người dùng đồ fake nhưng cứ cố tỏ ra là thật vì trông rất "phèn". 

Có lẽ nếu như không có bài đăng của cô bạn gái cũ thì chẳng ai nghĩ V.T. đẹp trai, giàu có kia lại "ảo" đến vậy. Câu chuyện này giờ đây đã thu hút tới gần 4000 lượt chia sẻ trên Facebook.

Hiện tại trên instagram cá nhân của anh chàng đã xoá hết tất cả ảnh và để chế độ riêng tư, chưa đưa ra bất kì lời thông báo, chia sẻ nào về sự việc.

Cuộc sống sang chảnh cũng chỉ toàn là đồ đi mượn

Thanh niên bị bồ cũ bóc phốt: Ghép mặt vào thân hình của loạt hotboy nước ngoài,  vờ sống sang chảnh đi lừa tình - Ảnh 5.

Nói đạo lý ghét ai sống giả dối nhưng mình lại đi "fake" ảnh người khác?