Xuất hiện thông tin đột ngột qua đời, ca sĩ Cẩm Vân lên tiếng

Ngọc Anh |
Xuất hiện thông tin đột ngột qua đời, ca sĩ Cẩm Vân lên tiếng
Xuất hiện thông tin đột ngột qua đời, ca sĩ Cẩm Vân lên tiếng

“Xin cảm ơn sự lo lắng của mọi người” - Cẩm Vân thông báo.

Chiều 17/08, thông tin ca sĩ, giảng viên Phan Cẩm Vân - bà xã của đạo diễn Lê Hay qua đời ở tuổi 41 khiến nhiều người bàng hoàng xót xa.

Nhưng do không tìm hiểu kĩ thông tin, một số khán giả đã lầm tường ca sĩ Cẩm Vân - vợ của nhạc sĩ Khắc Triệu đã mất.

Xuất hiện thông tin đột ngột qua đời, ca sĩ Cẩm Vân lên tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Cẩm Vân.

Thậm chí một kênh youtube còn ghép hình Hoài Linh đau buồn với thông tin không đúng sự thật về giọng ca 5x. Sau khi biết sự việc, Cẩm Vân đã lên tiếng cho biết: "Có nhiều kênh youtube đăng, em trả lời hơi mệt rồi.

Hiện tại em vẫn hồn nhiên và vẫn bình yên ạ. Xin cảm ơn sự lo lắng của mọi người". Đồng thời, cô còn chia sẻ hình ảnh tươi tắn mới chụp.

Ca sĩ Cẩm Vân tên đầy đủ là Hoàng Cẩm Vân, sinh năm 1959 và là giọng ca chuyên trị dòng nhạc trữ tình, truyền thống và cả những sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Còn ca sĩ Phan Cẩm Vân vừa qua đời sinh năm 1980, là đạo diễn, ca sĩ, giảng viên của Cao đẳng văn hóa - nghệ thuật TP.HCM.

Cô cũng chính là vợ của đạo diễn Lê Hay (sinh năm 1982) - người từng hoạt động ở sân khấu kịch Hồng Vân, Hoàng Thái Thanh.

Trong vai trò đạo diễn, anh đã dựng nhiều vở như: Ngưu Vương náo nhân gian, Ngôi nhà có ma, Hãy yêu nhau lần nữa, Cái chết nhà vua, Thần tài gõ cửa...

Xuất hiện thông tin đột ngột qua đời, ca sĩ Cẩm Vân lên tiếng - Ảnh 3.

Ca sĩ Phan Cẩm Vân.