Bạn trai qua lại với bạn thân, cô gái nghĩ cách trả thù, nào ngờ "vẹn cả đôi đường"

Bình Nguyên (ĐS) |
Bạn trai qua lại với bạn thân, cô gái nghĩ cách trả thù, nào ngờ "vẹn cả đôi đường"
Bạn trai qua lại với bạn thân, cô gái nghĩ cách trả thù, nào ngờ "vẹn cả đôi đường"

Cô gái vừa tìm được người đàn ông của đời mình, vừa khiến cho 2 kẻ phản bội phải trải qua cảm giác "ngậm đắng nuốt cay".

Chia sẻ câu chuyện của mình lên Twitter, chủ tài khoản @toe_enthusiast cho biết cô và người bạn kia đều đã có bạn trai nên cô chưa bao giờ nghi ngờ bất cứ điều gì.

Tuy nhiên một thời gian sau, cô thấy bạn trai có gì đó khác thường nhưng vẫn chưa tiện hỏi.

Cô tiết lộ: "2 tuần sau đó, anh ta nói với tôi phải đi công tác và sẽ không thể gọi điện cho tôi trong một vài ngày. Tôi đã không suy nghĩ nhiều cho đến khi cô bạn thân tôi rủ đi chơi trong khoảng thời gian đó cũng từ chối vì lý do sắp đi du lịch với bạn trai. Đến lúc này, tôi bắt đầu nghi ngờ vì mọi thứ dường như có liên quan.

Khi tôi gọi điện hỏi, bạn trai cô ấy lại trả lời rằng họ không có kế hoạch đi đâu cả. Trực giác của tôi mách bảo rằng cô bạn đang nói dối dù chưa có bằng chứng xác thực."

Vậy làm sao cô ấy tìm được bằng chứng 2 người kia đã ở cùng nhau?

"Tôi vô tình thấy bức ảnh họ chụp cùng nhau tại một bữa tiệc trên Poparazzi (ứng dụng không cho phép đăng ảnh tự sướng, hồ sơ của bạn được tạo bởi những bức ảnh mà bạn bè của bạn đăng về bạn và ngược lại).

Bạn trai qua lại với bạn thân, cô gái nghĩ cách trả thù, nào ngờ vẹn cả đôi đường - Ảnh 2.

Cô gái phát hiện bạn trai và bạn thân cùng xuất hiện trong cùng 1 bữa tiệc. (Hai người được khoanh đỏ)

Tôi không "dằn mặt" họ ngay mà gửi bức ảnh đó cho bạn trai cô ấy, kể ra toàn bộ sự việc và hỏi anh có muốn "trả đũa" họ không", cô tiếp tục.

Sau đó, 2 người này đã hợp tác với nhau và đăng hình của người kia lên Poparazzi để cho đôi tình nhân gian dối kia có thể nhìn thấy.

Chủ bài viết cho hay: "Ngay từ đầu, chúng tôi chỉ có ý định "trả đũa" họ nhưng rồi cuối cùng lại dành tình cảm chân thành cho nhau. Cảm ơn tên bạn trai và cô bạn thân đâm sau lưng kia vì đã giúp tôi tìm được người đàn ông của đời mình."

Bạn trai qua lại với bạn thân, cô gái nghĩ cách trả thù, nào ngờ vẹn cả đôi đường - Ảnh 3.

Chỉ định "trả đũa" những kẻ gian dối nhưng cô gái không ngờ lại tìm được người đàn ông của đời mình (Nguồn: iStock)

Sau khi được đăng tải, bài viết đã thu hút được rất nhiều lượt thích và bình luận. Một người đồng tình: "Đôi khi tình yêu lại ở ngay trước mắt chúng ta chứ không phải ở đâu xa vời. Dù sao cũng chúc mừng 2 bạn nhé".

"’Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra’, bạn đã làm rất đúng", bình luận khác viết.

Theo The Sun