"Chị đại quận 4" bị "đào" thêm clip mắng xơi xơi con gái khi được nhắc đeo khẩu trang, dân tình thở dài: Bao giờ đến hồi kết?

Thủy Tiên |
"Chị đại quận 4" bị "đào" thêm clip mắng xơi xơi con gái khi được nhắc đeo khẩu trang, dân tình thở dài: Bao giờ đến hồi kết?
"Chị đại quận 4" bị "đào" thêm clip mắng xơi xơi con gái khi được nhắc đeo khẩu trang, dân tình thở dài: Bao giờ đến hồi kết?

Đoạn clip mới nhất của "chị đại quận 4" lại được dân tình "khui" ra. Không chỉ cự cãi với công an, chị cũng tức mình mà quát luôn cả con.

Những series về "chị đại quận 4" vẫn chưa đi đến hồi kết. Hai ngày vừa qua, dân tình xì xào, bàn tán vì loạt hành động gây rối trật tự, không đeo khẩu trang và cự cãi với công an của "chị đại", có tên N.T.N (33 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM). 

Được biết, chị N. bị phạt hơn 16 triệu đồng trong vòng 3 tháng đều vì vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19. Những tưởng chị đã biết ngoan ngoãn ở nhà chấp hành quy định thì mới đây, dân tình lại tiếp tục tìm thấy thêm clip "chị đại" mắng con xơi xơi tại chốt kiểm dịch. 

'Chị đại quận 4' bị 'đào' thêm clip mắng xơi xơi con gái khi được nhắc đeo khẩu trang, dân tình thở dài: bao giờ đến hồi kết?

Trong clip, chị vẫn tiếp tục thách thức chiến sĩ công an khi bị đồng chí này nhắc đeo khẩu trang. Sự ngang bướng của chị khiến đồng chí này phải nói lớn: 

- "Chị nói lại câu không đeo khẩu trang là không ai có quyền được phạt coi". 

- "Tôi lên đây không phải để gặp anh mà mắc gì tôi phải nói giống vậy. Tôi không cần phải nói chuyện với anh". 

Vừa nói người phụ nữ này vừa kéo khẩu trang ra khỏi miệng. Cô con gái nhỏ tuổi đứng bên cạnh, thấy mẹ như vậy cũng lên tiếng can ngăn: "Đeo khẩu trang lên đi mẹ". 

"Chị đại" quay sang, mắng luôn cả con: "Thì mẹ đang đeo nè, mẹ đã nói ngồi đây có ảnh hưởng gì đâu. Cách xa từ khoảng bao nhiêu mét rồi."

"Chị đại" vừa mắng công an, vừa quát luôn cả con (Ảnh chụp màn hình)

Anh công an vẫn nhẹ nhàng khuyên nhủ chị, nói virus có thể dễ lây lan theo đường không khí, nhưng chị vẫn ngoan cố cự cãi lại. Bé gái bất lực, liên tục khuyên ngăn mẹ: "Mẹ ơi mẹ thôi đi, mẹ đeo khẩu trang lên đi". 

Không rõ là clip này được quay trước hay sau ngày 10/8 bởi trước đó, chị cũng từng dắt con lên tận chốt để đòi xe máy một cách đầy vô lý. Lời nói cùng hành động của "chị đại quận 4" khiến dân tình liên tục phải đặt dấu hỏi: liệu tình trạng tinh thần của người phụ nữ này có bình thường không, khi năm lần bảy lượt liên tục đôi co gay gắt với lực lượng chức năng về bệnh dịch? Tuy nhiên kết luận này chưa được các cơ quan chức năng xác minh. 

- Thấy tội đứa nhỏ quá chừng. Bé còn có ý thức hơn mẹ nữa. 

- Chị cứ dắt bé đi hết chỗ này đến chỗ kia vậy, khổ thân con quá. 

- Phạt 16 triệu rồi mà vẫn to giọng, chị vẫn không chừa hay sao vậy chị ơi?