Người dân phấn khích khi nhìn thấy khinh khí cầu, nhưng nhìn xuống dưới thì hét lên sợ hãi

Lê Duy |
Người dân phấn khích khi nhìn thấy khinh khí cầu, nhưng nhìn xuống dưới thì hét lên sợ hãi
Người dân phấn khích khi nhìn thấy khinh khí cầu, nhưng nhìn xuống dưới thì hét lên sợ hãi

Tình huống xảy ra kịch tính như trong một bộ phim hành động vậy.

Một chiếc khinh khí cầu đã xuất hiện ở  thành phố Teotihuacan, Mexico khiến người dân địa phương rất phấn khích. Tuy vậy, từ sự phấn khích, họ đã nhanh chóng chuyển sang sợ hãi khi nhìn thấy một người đàn ông đang bám cheo leo trên mép dưới của chiếc khinh khí cầu, trông như sắp ngã đến nơi.

Người dân phấn khích khi nhìn thấy khinh khí cầu, nhưng nhìn xuống dưới thì hét lên sợ hãi - Ảnh 1.

Có vẻ như người đàn ông đã không kịp trèo vào chiếc khinh khí cầu lúc chuẩn bị cất cánh, nên chỉ kịp bám vào mép của giỏ hành khách. Khi đó chiếc khinh khí cầu đang dần bay lên cao, khiến khung cảnh càng thêm đáng sợ.

Người dân phấn khích khi nhìn thấy khinh khí cầu, nhưng nhìn xuống dưới thì hét lên sợ hãi - Ảnh 2.

Một số người đã hét lên trong sợ hãi, số khác đã lập tức liên lạc với cảnh sát và lực lượng cứu hộ.

Rất may là gần đó, có một nhóm người đã bám được vào một chiếc dây thừng ở dưới và cùng nhau kéo chiếc khinh khí cầu xuống. Độ cao của chiếc khinh khí cầu giảm dần.

Người dân phấn khích khi nhìn thấy khinh khí cầu, nhưng nhìn xuống dưới thì hét lên sợ hãi - Ảnh 3.

Tuy vậy, người đàn ông đã tuột tay và rơi thẳng xuống dưới. May thay, anh ta đã kịp làm giảm lực cú rơi khi bám được vào một sợi dây thừng, và sau đó đã "hạ cánh" an toàn.

Người dân phấn khích khi nhìn thấy khinh khí cầu, nhưng nhìn xuống dưới thì hét lên sợ hãi.

Sau sự việc kịch tính như phim trên, các nhà chức trách đang tiến hành điều tra công ty sản xuất chiếc khinh khí cầu để đảm bảo họ có đủ giấy phép và các biện pháp an toàn cho người sử dụng. Anh chàng trên khinh khí cầu không phải chịu chấn thương nào nghiêm trọng.

Trước đó vài năm, một chiếc khinh khí cầu khác ở Australia đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi bị bắt lửa. Khi đó, đã có tới 15 hành khách cùng phi công ở trên khinh khí cầu, nhưng may mắn đã không có thương vong xảy ra.