"Chị đại quận 4" lên tận chốt để đòi xe máy đầy vô lý, dân tình thở phào vì cuối cùng chị cũng chịu đeo khẩu trang

Thủy Tiên |
"Chị đại quận 4" lên tận chốt để đòi xe máy đầy vô lý, dân tình thở phào vì cuối cùng chị cũng chịu đeo khẩu trang
"Chị đại quận 4" lên tận chốt để đòi xe máy đầy vô lý, dân tình thở phào vì cuối cùng chị cũng chịu đeo khẩu trang

Đoạn clip mới đây nhất về người phụ nữ lên tận chốt đòi xe máy đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Cái tên "chị đại quận 4" vẫn liên tục được dân tình xì xào, bàn tán vì loạt hành động gây rối trật tự, không đeo khẩu trang và cự cãi với công an. Mới đây nhất, chị lại bất ngờ xuất hiện trở lại trong clip đi đòi xe được dân mạng chia sẻ liên tục trên các diễn đàn.

Clip được quay trong ngày 10/8, một ngày sau khi chị bị lập biên bản vi phạm lỗi trên đường Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh (Tp. Hồ Chí Minh). Mặc dù trời Sài Gòn đang mưa song người phụ nữ này vẫn nhất quyết dắt con lên chốt kiểm dịch để đòi lại xe máy.

Người phụ nữ lên chốt đòi lại xe máy (Ảnh chụp màn hình)

Chiến sĩ công an đứng chốt ôn tồn giải thích cho chị hiểu: "Dưới chốt hôm bữa giữ xe, chị nên xuống đó hỏi để rõ hơn". Tuy nhiên người phụ nữ này vẫn liên tục la lối, nói rằng chị không sai, không ai có quyền giữ xe của chị:

"Giữ xe tôi là trái pháp luật. Nếu anh nói tôi sai, anh đúng, thì anh có quyền cứ kiện tôi. Anh giam xe tôi như vậy là không đúng, vì đó là phương tiện tôi đi lại".

Sau khi cự cãi một hồi, chiến sĩ công an bất lực đành phải khuyên nhủ chị hãy để hôm sau lên trình bày tiếp: "Đang mưa gió, có gì chị lên sớm trong giờ hành chính. Về đi không ướt đứa nhỏ rồi nè".

Chị đại quận 4 lên tận chốt để đòi xe máy đầy vô lý, dân tình thở phào vì cuối cùng chị cũng chịu đeo khẩu trang - Ảnh 2.

Trời đang mưa nhưng chị quyết ở lại để cự cãi thêm với chiến sĩ CA (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn clip mới này sau khi được chia sẻ đã nhận được sự chú ý. Đa số vẫn lắc đầu ngao ngán trước cách hành xử khó hiểu của người phụ nữ trên. Nhưng may mắn thay, số khác cũng nhận ra rằng, người phụ nữ nay cũng đã biết đeo khẩu trang.

Trước đó, tối 9/8, người phụ nữ này chở theo con nhỏ, chạy xe từ quận 4 sang quận 1 mua sữa tắm. Mặc dù không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm, không giấy tờ, vẫn đi xuyên quận trong lúc giãn cách xã hội, "chị đại" vẫn trả treo với công an và không chịu ký vào biên bản xử phạt.

Theo thông tin từ UBND phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, người phụ nữ này đã bị phạt 2,6 triệu đồng cho tất cả các lỗi trên.