10 ngày tới, 5 cung hoàng đạo "khổ tận cam lai", mọi vận hạn hay xui xẻo đều được gỡ bỏ, đón nhận tài lộc ào ào

Phương Thảo |
10 ngày tới, 5 cung hoàng đạo "khổ tận cam lai", mọi vận hạn hay xui xẻo đều được gỡ bỏ, đón nhận tài lộc ào ào
10 ngày tới, 5 cung hoàng đạo "khổ tận cam lai", mọi vận hạn hay xui xẻo đều được gỡ bỏ, đón nhận tài lộc ào ào

Chỉ trong 10 ngày tới đây, 5 cung hoàng đạo được quý nhân hỗ trợ, tài lộc đến ào ào.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, 10 ngày tới, Nhân Mã được thần Tài ghé thăm và đón nhận nhiều tin vui về mặt tài lộc.

Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của bạn. Cung hoàng đạo này có những mối quan hệ, hợp tác làm ăn bền vững chính là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

10 ngày tới, 5 cung hoàng đạo khổ tận cam lai, mọi vận hạn hay xui xẻo đều được gỡ bỏ, đón nhận tài lộc ào ào - Ảnh 1.

Trong mọi dự tính về kinh doanh, đầu tư hay làm ăn, nếu có cơ hội tốt thì bạn nên nắm bắt và dũng cảm thực hiện, rất nhanh thì thành công sẽ đến với bạn.

Tất cả những may mắn trong 10 ngày tới mà cung hoàng đạo này đạt được đều do phúc đức tích lũy lâu nay mà có, cho nên bạn cần nên để tâm vào việc tạo thêm công đức, làm nhiều điều phúc thiện để được thụ hưởng lâu dài.

Song Ngưu (19/2-20/3)

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của Song Ngư khá tốt đẹp trong 10 ngày tới. Mọi thứ đều đang duy trì ở mức ổn định và trong kế hoạch của bạn.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại đang thiếu sự cầu tiến vốn có. Có thể Song Ngư đã quá quen với cách làm việc và hoàn cảnh ổn định hiện tại và không muốn mạo hiểm thêm.

10 ngày tới, 5 cung hoàng đạo khổ tận cam lai, mọi vận hạn hay xui xẻo đều được gỡ bỏ, đón nhận tài lộc ào ào - Ảnh 2.

Trong tim bạn, gia đình luôn có vị trí quan trọng và không gì có thể thay thế được. Đây cũng là nguồn động lực lớn nhất khiến cung hoàng đạo này lao động hết mình và trở nên mạnh mẽ hơn bình thường. Chính điều này đã khiến Song Ngư xứng đáng để nửa kia tin tưởng và dựa dẫm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, trong 10 ngày tới, Xử Nữ nên làm theo từng bước trong kế hoạch đã dự tính từ trước, tránh vội vàng làm hỏng việc lớn.

Mấu chốt mà Xử Nữ cần chú ý chính là cách làm việc, phải biết chấp nhận, buông bỏ những thứ không cần thiết để đạt được kết quả tốt hơn.

Bạn nên linh động khi làm việc với đồng nghiệp và cấp trên, đừng để lòng tự tôn cao che mờ lý trí của bạn, như vậy công việc mới có thể thuận buồm xuôi gió.

10 ngày tới, 5 cung hoàng đạo khổ tận cam lai, mọi vận hạn hay xui xẻo đều được gỡ bỏ, đón nhận tài lộc ào ào - Ảnh 3.

Mặt sức khỏe Xử Nữ xuất hiện chứng mất ngủ. Khi cuộc sống có nhiều áp lực thì số người khó ngủ, mất ngủ lại càng tăng.

Sinh hoạt đúng giờ giấc và có chế độ ăn uống đầy đủ sẽ giúp cải thiện giấc ngủ cho Xử Nữ. Tránh tập thể thao trước khi ngủ, thay vào đó hãy làm những việc nhẹ nhàng như đọc sách, đan móc, nghe nhạc nhẹ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Ma Kết luôn tôn trọng những điều tốt đẹp và chính trực trong công việc. Bạn có sở trường nắm bắt tâm lý người khác và trở thành người đáng tin cậy mà đồng nghiệp có thể chia sẻ.

10 ngày tới, bạn có thể tận dụng mối quan hệ hữu hảo này để cải thiện vận trình công việc của mình.

10 ngày tới, 5 cung hoàng đạo khổ tận cam lai, mọi vận hạn hay xui xẻo đều được gỡ bỏ, đón nhận tài lộc ào ào - Ảnh 5.

Ma Kết có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Bạn luôn biết nắm bắt và tự tạo ra cơ hội cho chính mình thay vì "há miệng chờ sung" như nhiều người khác.

Cung hoàng đạo này cũng biết cách tận dụng triệt để các mối quan hệ xung quanh để giúp ích cho công việc làm ăn của mình. Nếu đang có ý tưởng mới trong công việc thì có thể mạnh dạn nêu ý kiến với cấp trên của mình.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, công sức bấy lâu nay Bạch Dương bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch, nhất là những người có chức vụ, làm quan, hành chính công vụ. Bạch Dương mang trong mình sự bất khuất kiên cường giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính.

10 ngày tới, 5 cung hoàng đạo khổ tận cam lai, mọi vận hạn hay xui xẻo đều được gỡ bỏ, đón nhận tài lộc ào ào - Ảnh 7.

Với đầu óc nhạy bén và khả năng làm dịu các mối quan hệ nơi công sở, bạn sẽ dễ dàng né tránh chuyện thị phi mà không mất đi sự hòa đồng.

Vận trình tình cảm của Bạch Dương trong 10 ngày tới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người đang yêu lại đang có vẻ phân vân khi có bước tiến mới trong mối quan hệ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.